11

Th 11

VMC Việt Nam và khách hàng đến với đồng bào Quảng Bình

VMC Việt Nam và khách hàng đến với đồng bào Quảng Bình

Trong 3 ngày (8.11 đến 10.11.2020) công ty VMC Việt Nam đã kết hợp với quý khách hàng nhà phân phối tổ chức chuyến đi hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại 2 huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn hỗ trợ của VMC Việt Nam đã đến từng gia đình chăn nuôi gia súc, gia cầm bị ảnh hưởng bởi lũ lụt…và đã có cơ hội tiếp xúc, chia sẻ cùng động viên bà con vượt qua khó khăn.

Những món quà công ty VMC Việt Nam cùng khách hàng trao tặng tuy còn nhỏ bé nhưng cũng đã góp một phần vào các hoạt động tái thiết sau lũ, đặc biệt công ty VMC Việt Nam đã tặng đồng bào những chai thuốc sát trùng thế hệ mới giúp bà con sát trùng, tẩy uế nơi ăn ở sinh hoạt và chuồng trại chăn nuôi nhằm phòng chống dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cho bà con.


Chuyến đi đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp và hứa hẹn có những chương trình hỗ trợ tiếp theo đến với bà con Quảng Bình.
Công ty VMC Việt Nam cũng xin được trân trọng cảm ơn cán bộ công nhân viên công ty đã trích 1 ngày lương, quyên góp cùng các nhà tài trợ. Cảm ơn đại lý khách hàng tại 2 huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh đã giúp đỡ để chuyến đi hỗ trợ được thành công và thiết thực.

Bản tin VMC, ngày 11.11.2020

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: