27

Th 06

VMC Việt Nam tri ân khách hàng, đại lý kinh doanh sản phẩm Thú y

VMC Việt Nam tri ân khách hàng, đại lý kinh doanh sản phẩm Thú y

Trong hành trình phát triển của mình, công ty VMC Việt Nam luôn gắn lợi ích của khách hàng với lợi ích của công ty, việc tri ân tới khách hàng là điều không thể thiếu. Vì vậy, ngày 23 – 24/6, Công ty VMC đã tổ chức chuyến du lịch hè đặc biệt trên du thuyền 5 sao ở Hạ Long, Quảng Ninh để đặc biệt tri ân tới khách hàng của công ty thời gian qua.

Chuyến du lịch hè để tri ân khách hàng thu hút khoảng hơn 30 khách hàng thân thiết của nhãn hàng VMC Animal Health và CEO Pharma ở các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ. Với mục đích, tri ân tới khách hàng đã đồng hành với sản phẩm của công ty, giao lưu giữa các khách hàng để hỗ trợ, chia sẻ những bài học kinh doanh của từng khách hàng.

Phía công ty có sự tham dự của ông Nguyễn Khắc Sơn, Giám đốc Kinh doanh các thương hiệu Thú y của VMC Việt Nam và ông Lê Quang Tuyến, Trưởng phòng Kinh doanh thương hiệu VMC Animal Health.

Trong chuyến du lịch hè này, VMC Việt Nam đã lựa chọn hành trình trên du thuyền 5 sao, tham quan Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ, khách hàng cũng có được những trải nghiệm thú vị trên biểu như: Chèo thuyền Kayak, câu mực, tham qua Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan hạ…

Đại diện phía Công ty VMC Việt Nam, ông Nguyễn Khắc Sơn, Giám đốc Kinh doanh các thương hiệu Thú y của VMC Việt Nam cho biết, thành công của VMC Việt Nam hôm nay là nhờ sự đóng góp nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và nghĩa tình của toàn hệ thống nhà phân phối, đại lý, khách hàng của công ty. Các sản phẩm VMC Animal Health, CEO Pharma đến được với người chăn nuôi ở nhiều địa phương là sự cố gắng, cống hiến, nỗ lực tuyệt vời của toàn hệ thống phân phối.


Nhân dịp này, VMC Việt Nam muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể khách hàng của công ty đã đồng hành cùng các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua. Chúc cho sự hợp tác giữa công ty và khách hàng sẽ bền vững và tốt đẹp hơn trong tương lai.

Trải nghiệm chuyến du lịch hè này, chị Thắm, đại lý của công ty tại Thanh Hóa chia sẻ: “Chuyến du lịch này để lại ý nghĩa rất tốt đối với khách hàng trên du thuyền 5 sao ở Hạ Long, chúng tôi sẽ cố gắng sau này sẽ hợp tác bền vững hơn và phát triển cùng công ty trong thời gian tới. Thay mặt cho tất cả khách hàng tham gia chuyến đi, xin gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo cũng như toàn thế cán bộ, nhân viên công ty đã tổ chức chuyến du lịch tuyệt vời và ý nghĩa”.

Các khách hàng khác cũng bày tỏ sự xúc động, tự hào và vui vẻ cùng đoàn với những địa điểm và những câu chuyện kinh doanh không có hồi kết.

Chuyến đi khép lại với vô vàn niềm vui, tiếng cười, công ty VMC Việt Nam hi vọng, đây như là lời cảm ơn, sự tri ân tới các đại lý, khách hàng thân thiết của công ty trong thời gian qua. Hi vọng sự hợp tác này sẽ bền chặt và lâu dài hơn nữa để cùng nhau phát triển. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

VMC Việt Nam

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: