16

Th 02

VMC Việt Nam trao tặng tủ thuốc tới thầy trò khoa Thủy sản

VMC Việt Nam trao tặng tủ thuốc tới thầy trò khoa Thủy sản

Ngày 16 tháng 2 năm 2023, Công ty CP sản xuất và Thương mại VMC Việt Nam đã đến thăm và trao tặng tủ thuốc tới thầy trò khoa Thủy sản, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tham dự buổi lễ trao tặng có Ông Nguyễn Hữu Vinh, giám đốc công ty VMC Việt Nam, PGS.TS. Trương Đình Hoài, Phó trưởng khoa Thủy sản,  các giảng viên, cán bộ và sinh viên khoa Thủy sản.

Ông Nguyễn Hữu Vinh đại diện cho VMC Việt Nam phát biểu và trao tặng 7 thùng thuốc đầy đủ chủng loại thuốc kháng sinh, thuốc khử trùng, sản phẩm tăng sức đề kháng, tăng cường tiêu hóa, vi sinh…… Nhân dịp này, Công ty VMC Việt Nam cũng quyết định trao tặng kinh phí hỗ trợ cho nhóm sinh viên NCKH của khoa trị giá 10 triệu đồng để thực hiện các ý tưởng nghiên cứu của sinh viên.

Đại diện Khoa Thủy sản, PGS.TS. Trương Đình Hoài thay mặt BCN khoa cảm ơn những hỗ trợ về cơ sở vật chất và sự phối hợp của công ty VMC Việt Nam trong đào tạo và nghiên cứu của thầy trò khoa Thủy sản, trong đó có hoạt động hỗ trợ cho sinh viên thăm nhà máy GMP sản xuất thuốc thú y – Thủy sản, thăm phòng xét nghiệm, hoạt động hỗ trợ sản phẩm phục vụ nghiên cứu và đào tạo, cũng như cung cấp nguồn kinh phí để khuyến khích hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Thủy sản.

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: