25

Th 11

VMC Việt Nam tổ chức lễ tổng kết hoạt động 2021

VMC Việt Nam tổ chức lễ tổng kết hoạt động 2021

Trong không khí tưng bừng đón Xuân Nhâm Dần, ngày 23/1, Công ty VMC Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tổng kết hoạt động của công ty trong năm 2021” tại Nhà máy GMP – WHO ở Hà Nam.

Đến dự buổi lễ tổng kết có đại diện phòng kinh doanh, văn phòng Hà Nội và toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà máy GMP – WHO và nhân viên phòng VMC Laboratory.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Vinh đã có bài phát biểu chào mừng, trình bày những hoạt động nổi bật đã diễn ra trong năm 2021 và kế hoạch hoạt động của công ty trong năm 2022. Năm 2021 là năm rất quan trọng trong sự phát triển của công ty, mặc dù gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19, nhưng công ty đã tập trung nguồn lực đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng sản xuất ở mức độ cao, xây dựng bộ máy có trình độ, ứng dụng quản trị tinh gọn trong sản xuất và kinh doanh.

Tại buổi lễ, công ty cũng vinh danh những cán bộ, công nhân viên tiêu biểu, ưu tú đã cùng tập thể vượt qua khó khăn trong đại dịch để có được những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Cũng tại buổi lễ, công ty đã trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ lãnh đạo chủ chốt trong công ty.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty cũng có những phần quà và lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty VMC Viêt Nam.

VMC Việt Nam

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: