06

Th 07

VMC Việt Nam tham dự Hội chợ thủy sản tại Quảng Ninh – FISTECH 2023

VMC Việt Nam tham dự Hội chợ thủy sản tại Quảng Ninh – FISTECH 2023

Lần đầu tiên được tổ chức tại khu vực miền Bắc, Hội chợ triển lãm công nghệ ngành thủy sản Việt Nam 2023 – Fistech 2023 đã chính thức khai mạc vào ngày 5/7/2023. Khuôn khổ chương trình diễn ra trong 3 ngày từ 5 – 7/7/2023. Tham dự hội chợ, VMC Việt Nam đã mang đến thương hiệu chuyên dụng cho thủy sản là VMC AquaCare và nhận được nhiều sự quan tâm từ người tham dự.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện các Bộ, ban ngành, cùng các lãnh đạo Hội Chăn nuôi Việt Nam; Hiệp hội nuôi Biển Việt Nam; Hiệp hội Sản xuất Kinh doanh Thuốc thú y Việt Nam; Khoa thủy sản, Học viện Nông nghiệp Việt Nam; các nhà khoa học, các Doanh nghiệp; cơ quan báo chí và người nuôi trồng thủy sản từ nhiều địa phương trên cả nước.

Trong khuôn khổ Fistech 2023, có hơn 100 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế, hoạt động trong tất cả các lĩnh vực liên quan tới ngành nuôi trồng thủy sản. Dự kiến đón 8.000 lượt khách tham quan, tham dự Hội chợ Triển lãm Fistech 2023.

Với chủ đề “Tiềm năng – Công nghệ – Hiệu quả – Bền vững”, những phiên hội thảo tại Fistech 2023 sẽ là nơi chia sẻ thông tin, cập nhật kiến thức và những công nghệ mới nhất của ngành nuôi trồng thủy sản trong nước cũng như quốc tế. Trở thành cầu nối giữa Nhà quản lý – Nhà khoa học – Nhà kinh doanh – Nhà nông, nhằm chung tay đóng góp để cùng hành động, thực hiện hóa mục tiêu phát triển bền vững cho ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam.

Tham dự sự kiện với 02 gian hàng C73 – C74, thương hiệu AquaCare với nhiều sản phẩm chuyên dụng sử dụng cho thủy sản, gian hàng của công ty đã nhận được nhiều lượt tham quan và sự quan tâm từ phía khách hàng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: