03

Th 10

VMC Việt Nam tham dự Hội chợ Agri Cambodia

VMC Việt Nam tham dự Hội chợ Agri Cambodia

Trong 3 ngày (20 – 22/9), VMC Việt Nam đã tham dự Hội chợ Chăn nuôi và Thuỷ sản Agri Cambodia được diễn ra tại thủ đô Phnom Penh. Đến với Hội chợ, VMC Animal Health đã mang đến bộ sản phẩm dành cho xuất khẩu bao gồm: Thuốc kháng sinh, điều trị bệnh, thức ăn bổ sung, các sản phẩm có chứa probiotics và thuốc sát trùng.

Đồng hành cùng VMC Việt Nam trong Hội chợ này có doanh nghiệp bạn là công ty Giống gia Cầm Minh Dư. Đây là công ty về giống gia cầm có quy mô lớn nhất Việt Nam với các dòng sản phẩm về giống có độ đồng rất đều cao và chất lượng nổi trội đang được người chăn nuôi ở Cambodia đặc biệt chú ý.

Trong 3 ngày Hội chợ, bộ sản phẩm chất lượng cao của VMC Animal Health với thiết kế, đóng gói đẹp mắt và phù hợp đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quan khách, khách hàng tiềm năng như trang trại chăn nuôi và nhà phân phối cũng như các hiệp hội, ngành hàng tại Cambodia.

Với hơn 19 năm xây dựng và phát triển, ngày nay, những sản phẩm mang thương hiệu VMC Animal Health đã bắt đầu được thị trường 1 số quốc gia đón nhận tích cực. Thời gian tới, công ty VMC Việt Nam sẽ tiếp tục có những hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác với các đối tác trong việc xét nghiệm, tầm soát bệnh, kiểm soát an toàn sinh học cho đàn vật nuôi nhằm giúp các đối tác, nhà phân phối trong thị trường Cambodia nắm chắc kỹ thuật sử dụng sản phẩm và có được hiệu quả chăn nuôi cao nhất.

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: