15

Th 11

VMC Việt Nam tài trợ đêm Gala chào mừng tân sinh viên K65 khoa chăn nuôi

VMC Việt Nam tài trợ đêm Gala chào mừng tân sinh viên K65 khoa chăn nuôi

Đêm 14.11.2020, chương trình Gala THE FACE FAS chào mừng tân sinh viên K65 năm 2020 của liên chi đoàn khoa chăn nuôi đã diễn ra và là sự kiện đặc biệt chào đón các bạn sinh viên K65 hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong tiết trời mùa thu mát mẻ.

Đêm Gala có sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các bạn sinh viên khoa Chăn nuôi và còn thu hút nhiều sinh viên toàn Học viện, đặc biệt là các bạn tân sinh viên K65.

Đêm Gala THE FACE FAS 2020 đã diễn tra trong không khí vui tươi, hấp dẫn và kịch tính với những màn trình diễn bùng nổ, ấn tượng từ các tiết mục xuất sắc nhất của các chi đoàn lọt vào vòng chung kết. Bên cạnh đó còn có các tiết mục giao lưu hấp dẫn của các CLB trong Học viện.

Công ty VMC Việt Nam vinh dự tham gia sự kiện với vai trò là nhà tài trợ chính  trao giải thưởng cho các bạn sinh viên, nhóm sinh viên của khoa thể hiện tài năng trong đêm Gala.

Đêm Gala đã khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp cho cả đại diện doanh nghiệp, khách mời, các Thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên khoa chăn nuôi, học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Nhân dịp ngày 20/11, công ty VMC Việt Nam xin được kính chúc các Thầy cô giảng viên nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 15.11.2020

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: