24

Th 11

VMC Việt Nam – Học tập không mỏi, cải tiến không ngừng

VMC Việt Nam – Học tập không mỏi, cải tiến không ngừng

“Muốn cải tiến kỹ thuật, phải biết kỹ thuật. Muốn cải tiến tổ chức lao động cũng phải biết phương pháp tổ chức và có kinh nghiệm tổ chức.” – Trích bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh (14/3/1960).

Với phương châm không ngừng học hỏi và cải tiến kỹ thuật, cải tiến sản xuất, Công ty VMC Việt Nam liên tục mở các lớp đào tạo, các buổi gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến các lĩnh vực về Thú y và Thủy sản.

Mới đây, Công ty VMC Việt Nam đã mời đoàn công tác của Phòng xét nghiệm Livefeed Lab, Khoa Thủy sản – Học viện Nông nghiệp Việt Nam về thực hiện buổi tập huấn cho đội ngũ phòng phân tích và thị trường của Trung tâm Xét nghiệm Chẩn đoán bệnh Thú y và Thủy sản VMC Laboratory.

Chủ đề được chia sẻ trong buổi tập huấn là “Phương pháp thu mẫu và định danh loài tảo trong ao NTTS” và “Một số biện pháp quản lý tảo trong ao NTTS”.

Đoàn công tác cũng đã đi thăm quan nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO và phòng phân tích đang trong quá trình đăng ký ISO của công ty VMC VIệt Nam.

Đây là một ngày giao lưu thật ý nghĩa cho thành viên của cả hai bên.

VMC Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân trành tới Ts. Lê Việt Dũng – Trưởng bộ môn NTTS và đội ngũ phòng Livefeed Lab đã chia sẽ những kiến thức vô cùng thực tế và hữu ích. Hi vọng, VMC Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ phía Bộ môn và phòng Livefeed Lab.

VMC Việt Nam

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: