29

Th 03

VMC Việt Nam gắn biển hội viên VIPA

VMC Việt Nam gắn biển hội viên VIPA

Chiều ngày 28/3, Công ty VMC Việt Nam vinh dự đón đoàn công tác của Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) do Chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại nhà máy ở Hà Nam. Cũng nhân dịp này, VIPA thực hiện gắn biển hội viên cho VMC Việt Nam.

VMC Việt Nam

VIPA gắn biển hội viên cho Công ty VMC Việt Nam

Theo VIPA, hoạt động gắn biển xác nhận cho các đơn vị thành viên nhằm tăng tính gắn kết giữa thành viên và Hiệp hội, mặt khác cũng giúp tăng uy tín, thương hiệu, nhận diện cho các thành viên của Hiệp hội. Đây cũng là dịp các hội viên được gặp gỡ, kết nối giao thương nội khối.

Công ty VMC Việt Nam được thành lập từ năm 2004 tại Hà Nội, là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, như sản xuất thuốc Thú ythuốc sát trùngProbiotics, phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi Thú y và nuôi trồng thủy sản. Với mục tiêu hoạt động “Với VMC Việt Nam bạn có được sự tin cậy”. Công ty VMC Việt Nam cam kết cung cấp và sản xuất những sản phẩm chất lượng cao và đóng góp tích cực vào thành công của trang trại chăn nuôi tại Việt Nam.

VMC Việt Nam gắn biển hội viên

Toàn cảnh buổi làm việc của VIPA và công ty VMC Việt Nam

Tại Hà Nam, nhà máy hiện đại của Công ty được xây dựng trên diện tích 3.000 m2, với các dòng sản phẩm chính là protein từ công nghệ lên men vi sinh, phụ gia dinh dưỡng dạng bột, phụ gia dinh dưỡng dạng hòa tan và các loại premix. Nhà máy hiện có năng lực sản xuất và đưa ra thị trường 40 – 50 tấn sản phẩm/tháng. Tất cả các sản phẩm do công ty sản xuất đều được  sử dụng từ nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi các thương hiệu có uy tín trên thế giới. Công ty VMC Việt Nam hiện đang sản xuất trên 50 sản phẩm phụ gia dinh dưỡng các loại với 2 thương hiệu chính là VMC Nutrition for Animals và CEO Pharma. Trong đó, 20 sản phẩm đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền và công ty được bảo hộ logo thương hiệu. Các dòng sản phẩm của Công ty VMC Việt Nam với ưu điểm an toàn, chi phí hợp lý và không ngừng nâng cao kỹ thuật bào chế nên đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của ngành chăn nuôi và được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

VMC Việt Nam gắn biển hội viên

Đoàn làm việc của VIPA tham quan nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO của VMC Việt Nam

Tại buổi làm việc, Chủ tịch VIPA Nguyễn Thanh Sơn đánh giá cao những đóng góp của VMC cho ngành nông nghiệp cũng như với VIPA. Là một thành viên trong lĩnh vực thuốc thú y, mặc dù quy mô không quá lớn, song cách làm của VMC Việt Nam rất hiệu quả, đáng để nhiều doanh nghiệp học tập. “Đối với các doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội, cần phải có sự ưu tiên lẫn nhau, cùng nhau phát triển và tạo ra chuỗi giá trị bền vững, thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ trong và ngoài nước. Hy vọng rằng, thời gian tới, VMC Việt Nam ngày càng phát triển có những đóng góp to lớn hơn nữa đối với Hiệp hội nói riêng và ngành hàng gia cầm nói chung” – Chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn nhấn mạnh.

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: