11

Th 12

VMC Việt Nam đón đoàn du học sinh Lào đến tham quan, học tập

VMC Việt Nam đón đoàn du học sinh Lào đến tham quan, học tập

Ngày 9/12, tại Nhà máy GMP – WHO, công ty VMC Việt Nam đã vui mừng đón tiếp đoàn tham quan, học tập của du học sinh, cao học, nghiên cứu sinh của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đang học tập và nghiên cứu tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đoàn tham quan có 23 thành viên đã thăm quan Nhà máy sản xuất GMP – WHO và Trung tâm Xét nghiệm Chẩn đoán bệnh VMC Laboratory.

Mở đầu buổi làm việc, đại diện công ty VMC Việt Nam đã trình bày với đoàn tham quan, thành viên của nhà máy về mối quan hệ đặc biệt giữa Việt Nam và Lào. Qua bài trình bày, 2 bên đã có thêm những thông tin hiểu biết  về lịch sử, mối quan hệ mật thiết giữa Chính phủ và Nhân dân 2 nước, mối quan hệ đoàn kết chiến đấu qua 2 cuộc chiến tranh, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật.

Được tổ chức 2 năm 1 lần, với chương trình mời tham quan và học tập đối với các bạn du học sinh Lào, công ty VMC Việt Nam mong muốn đóng góp một phần vào việc nâng cao hiểu biết, tiếp thu kiến thức thực tế cho các bạn du học sinh Lào trong thời gian học tập tại Việt Nam.

Các bạn du học sinh đã được tham quan dây chuyền sản xuất thuốc kháng sinh điều trị bệnh cho gia súc, gia cầm; Thăm phòng kiểm tra chất lượng QC để tìm hiểu các phương pháp và làm quen với các thiết bị xét nghiệm hiện đại trong nhà máy; Tham quan các dây chuyển sản xuất theo tiêu chuẩn WHO cùng các máy móc, thiết bị kiểm nghiệm hiện đại giúp các bạn có thêm kiến thức mới để có thể đóng góp cho đất nước Lào khi kết thúc chương trình học tập tại Việt Nam.

Sau khi tham quan nhà máy, đoàn du học sinh đã tới tham quan Trung tâm Xét nghiệp Chẩn đoán bệnh VMC Laboratory. Tại đây, đoàn du học sinh được tham quan các phòng chức năng của trung tâm và được xét nghiệm bệnh và làm kháng sinh đồ cho gia súc, gia cầm và động vật thủy sản giúp chẩn đoán sớm, tầm soát bệnh hiệu quả để hạn chế và sử dụng thuốc kháng sinh có kiểm soát.

Thông qua chuyến tham quan và học tập này, công ty VMC Việt Nam cũng mong muốn xây dựng mối quan hệ tin cậy, tốt đẹp để hướng tới những cơ hội hợp tác kinh doanh tại thị trường Lào trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

VMC Việt Nam

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: