01

Th 06

VMC Việt Nam chung tay đẩy lùi SARS CoV-2

VMC Việt Nam chung tay đẩy lùi SARS CoV-2

Sáng 1/6, Công ty VMC Việt Nam đã trao tặng thiết bị y tế hỗ trợ việc điều trị SARS CoV – 2  cho Trung tâm Y tế, bệnh viện Đa khoa thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty và nằm trong chương trình chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh SARSCoV – 2 của tỉnh Hà Nam.

Đến dự lễ trao tặng có lãnh đạo UBND thị xã Duy Tiên, lãnh đạo bệnh viện Đa khoa thị xã Duy Tiên, lãnh đạo và đại diện một số phòng ban trong nhà máy GMP – WHO của công ty VMC Việt Nam.

Thiết bị y tế mới sẽ góp phần giúp công tác khám, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa thị xã được tốt hơn

Các thiết bị y tế được trao tặng đợt này gồm 2 chiếc máy tạo Oxy và máy hỗ trợ thở dùng điều trị cho bệnh nhân bị ảnh hưởng trên đường hô hấp. Tiền mua thiết bị y tế này được công ty VMC Việt Nam trích từ lợi nhuận của doanh nghiệp và quỹ trách nhiệm xã hội (CSR) của công ty.

Đây là những thiết bị y tế cần thiết, góp phần hiệu quả cho công tác điều trị bệnh hằng ngày của Bệnh viện Đa khoa thị xã, đồng thời chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho việc điều trị bệnh nhân nhiễm SARS CoV – 2 nếu xảy ra trên địa bàn.

Nhân dịp này, đại diện công ty VMC Việt Nam cũng bày tỏ sự tri ân, cảm ơn những cống hiến to lớn của toàn bộ các y, bác sĩ trong công tác phòng và trị bệnh, đặc biệt là thời điểm bệnh SARS CoV – 2 bùng phát và diễn biến phức tạp trên toàn quốc như hiện nay.

Trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 Hà Nam có 34 bệnh nhân Covid-19. Đến cuối ngày 23/5, Hà Nam còn 28 bệnh nhân SARS CoV – 2 trong đó 12 người điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, 9 người điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nam, 7 người điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi.

VMC Việt Nam

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: