16

Th 04

VMC AquaCare đến với Hội chợ ngành tôm có quy mô lớn và toàn diện nhất khu vực Châu Á – VietShrimp 2023

VMC AquaCare đến với Hội chợ ngành tôm có quy mô lớn và toàn diện nhất khu vực Châu Á – VietShrimp 2023

Ngày 12/4 đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm VietShrimp 2023 với đông đảo khách tham quan từ khắp các nơi. Trong hội chợ, các gian hàng được đầu tư với nhiều hoạt động sôi nổi, nhiều giải pháp thiết thực cho ngành. Đây là lần thứ 2 VMC Việt Nam đưa thương hiệu VMC AquaCare dành cho tôm đến với VietShrimp.

VietShrimp 2023 là một trong những Hội chợ Triển lãm có quy mô lớn nhất và toàn diện nhất về ngành tôm Việt Nam nói riêng, cũng như khu vực Đông Nam Á và châu Á nói chung. Quy mô Hội chợ Triển lãm năm nay có 200 gian hàng đến từ 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế, hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và tôm nói riêng, từ con giống, thức ăn, chế phẩm, thuốc, vaccine, quy trình, công nghệ…; thu hút hơn 15.000 lượt khách tham quan. Các phiên hội thảo chuyên đề với sự tham gia và chia sẻ thông tin hữu ích của nhiều nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp có tâm và có tầm.

Đến với VietShrimp 2023, VMC đem tới khách hàng bộ sản phẩm dành cho tôm nước lợ và tôm hùm của thương hiệu VMC AquaCare. Các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy GMP – WHO của công ty VMC Việt Nam với tiêu chí “Chất lượng – An toàn”, VMC mong muốn đem tới khu vực ĐBSCL những sản phẩm tốt, mang lại lợi ích cho người nuôi tôm.

Trong 3 ngày diễn ra Hội chợ, với nhiều lượt quan tâm từ đối tác, khách hàng, người nuôi thuỷ sản và những tích cực từ thị trường phía Nam, VMC AquaCare tin tưởng sẽ có những cơ hội mở rộng kênh phân phối tại thị trường thuỷ sản lớn nhất Việt Nam này!

Một số hình ảnh của VMC AquaCare tại VietShrimp 2023:

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: