14

Th 07

VMC Aqua Care – Đồng hành cùng Diễn đàn tôm Việt 2022

VMC Aqua Care – Đồng hành cùng Diễn đàn tôm Việt 2022

Với mục đích mang thương hiệu VMC Aqua Care đến với người nuôi tôm khu vực ĐBSCL, công ty VMC Việt Nam đã đồng hành cùng Diễn đàn tôm Việt 2022 được tổ chức tại Bạc Liệu vào ngày 15/7. Đến với diễn đàn, VMC Aqua Care mang tới bộ sản phẩm chuyên dụng cho tôm thẻ chân trắng được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO.

Diễn đàn tôm Việt là sáng kiến của Trung tâm Hợp tác quốc tế nuôi trồng và khai thác thủy sản bền vững (ICAFIS), Hội Nghề cá Việt Nam trong khuôn khổ triển khai dự án “Phát triển chuỗi giá trị sản xuất tôm bền vững, công bằng tại Việt Nam- SusV” và dự án “Tăng cường bình đẳng giới trong chuỗi giá trị tôm và đầu tư kinh doanh nông nghiệp tại Đông Nam Á- GRAISEA”, dự án do Liên minh châu Âu, Đại sứ quán Thụy Điển, OXFAM tài trợ.

Từ năm 2016, DIỄN ĐÀN TÔM VIỆT đã trở thành sự kiện thường niên do Tổng cục thuỷ sản, ICAFIS và các đơn vị liên quan trong ngành tôm phối hợp tổ chức. Hàng năm các chủ đề trọng yếu trong phát triển ngành tôm được Ban tổ chức xác định và đưa vào nội dung chương trình của diễn đàn.

Nhằm góp phần phát triển ngành tôm Việt Nam đạt mục tiêu đề ra, củng cố thương hiệu tôm Việt, Tổng cục thủy sản (D-FISH), Sở NN&PTNT tỉnh Bạc Liêu, Hiệp hội tôm tỉnh Bạc Liêu (BSA) phối hợp với Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản Bền vững (ICAFIS) – Hội nghề cá Việt Nam (VINAFIS), OXFAM tại Việt Nam – Dự án “Tăng cường bình đằng giới và đầu tư kinh doanh nông nghiệp có trách nhiệm ở Đông Nam Á (giai đoạn 2)– GRAISEA2, tổ chức “DIỄN ĐÀN TÔM VIỆT 2022 –  ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NGÀNH TÔM VIỆT NAM”. Với mục đích:

– Chia sẻ và cập nhật công nghệ mới, công nghệ tiên tiến ứng dụng trong ngành tôm

– Thảo luận chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển tôm bền vững, hiệu quả tại Việt Nam

– Định hướng phát triển khoa học, công nghệ ứng dụng trong ngành tôm

Thời gian: Ngày 15 tháng 7 năm 2022

Địa điểm: Trung tâm Văn hoá tỉnh Bạc Liêu, số 3 Nguyễn Tất Thành, phường 1, Thành phố Bạc Liêu.

Diễn đàn dưới sự chủ trì của lãnh đạo Tổng cục Thuỷ sản, lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Bạc Liêu, lãnh đạo Hội nghề cá Việt Nam. Với thành phần tham dự (500 – 600 đại biểu): Đại diện Tổng cục Thuỷ sản – Bộ NN&PTNT, Hội nghề cá Việt Nam – VINAFIS, Sở NN&PTNT các tỉnh, Chi cục thủy sản và Trung tâm khuyến nông các tỉnh, Hiệp hội tôm Bạc Liêu, OXFAM tại Việt Nam, Các doanh nghiệp trong ngành tôm; các viện trường; bà con nuôi tôm tại ĐBSCL và Việt Nam, các đơn vị truyền thông…

Đến với Diễn đàn, thương hiệu VMC Aqua Care có trưng bày bộ sản phẩm chuyên dụng cho tôm thẻ chân trắng để giới thiệu đến quý đại biểu và quý bà con tham dự. VMC Aqua Care hi vọng có thể chung tay cùng người nuôi tôm vùng ĐBSCL có những vụ mùa bội thu.

VMC Việt Nam

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: