31

Th 03

Tổ chức PUM, Hà Lan đến thăm và làm việc với VMC Việt Nam

Tổ chức PUM, Hà Lan đến thăm và làm việc với VMC Việt Nam

Ngày 28/3/2022, công ty VMC Việt Nam đã hân hạnh đón tiếp ông Sven O. Dekker, điều phối các dự án trong Tổ chức PUM của Chính phủ Hà Lan đến thăm Phòng Xét nghiệm và Chẩn đoán bệnh Thú y, Thủy sản VMC Laboratory và Nhà máy GMP – WHO. Cùng đoàn là ông Trần Quốc Long, là đại diện của Tổ chức PUM tại Việt Nam.

Về phía VMC Việt Nam, tiếp đón và làm việc với đoàn tham quan có Ban Giám đốc Công ty, TS Trương Đình Hoài và Bộ phận Kỹ thuật của công ty.

Vào năm 2016, ngay sau khi xây dựng xong nhà máy, công ty VMC Việt Nam đã được hỗ trợ bởi các chuyên gia đến từ Tổ chức PUM. Việc hỗ trợ bởi các chuyên gia đã giúp nhà máy nhanh chóng làm chủ các thiết bị, kỹ thuật cần thiết để vận hành nhà máy hoạt động theo đúng các yêu cầu, khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới.

Đây là lần thứ 2, ông Sven đến thăm Nhà máy GMP – WHO của công ty VMC Việt Nam và cũng là cơ hội để chứng kiến sự hoàn thiện và phát triển nhanh chóng của công ty.

Sau thời gian 2 năm được hỗ trợ bởi chuyên gia đến từ Tổ chức PUM, công ty VMC Việt Nam đã hoàn thiện nhanh chóng với khả năng sản xuất hơn 100 sản phẩm các loại cho gia súc, gia cầm và động vật thủy sản bao gồm: cá nuôi nước ngọt, cá Koi, cá nước lạnh và một số loài thủy sản nước mặn.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Tổ chức PUM và công ty VMC Việt Nam đều nhất trí tiến hành các dự án tiếp theo với mục tiêu dài hạn nhằm kiểm soát nguy cơ gây bệnh và đưa ra biện pháp phòng bệnh hiệu quả cho một số loài thủy sản nuôi biển.

Việc hỗ trợ bởi Tổ chức PUM đã và đang đóng góp một phần quan trọng cho sự phát triển của công ty VMC Việt Nam trong thời gian vừa qua cũng như trong tương lai.

VMC Việt Nam

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: