08

Th 05

Phòng kinh doanh Thú y làm việc với VMClub – Học viện NN Việt Nam

Phòng kinh doanh Thú y làm việc với VMClub – Học viện NN Việt Nam

Theo chương trình hợp tác giữa câu lạc bộ VMClub với công ty VMC Việt Nam. Tối ngày 5.5.2023, bộ phận kinh doanh thuốc Thú y của công ty do Anh Nguyễn Khắc Sơn – giám đốc kinh doanh Thú y cùng với Trưởng phòng kỹ thuật heo, Trưởng phòng kỹ thuật gia cầm, trưởng phòng kinh doanh… đã có một buổi tối làm việc và trao đổi với lãnh đạo và các thành viên câu lạc bộ. Tại buổi làm việc, công ty VMC Việt Nam đã trao đổi 2 chủ đề.

      1. Năng lực làm việc – do anh Nguyễn Khắc Sơn, GĐ kinh doanh trình bầy

2. Nghề nghiệp của bác sỹ Thú y – do anh Nguyễn Minh Hiển, trưởng phòng kỹ thuật heo trình bầy

Hai chủ đề trên đã nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn sinh viên tham dự buổi chia sẻ, trong bối cảnh ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm đang gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Việc nhận định được tình hình kinh tế xã hội cũng như nhận biết được yêu cầu về năng lực để giải quyết vấn đề tại các cơ sở chăn nuôi, sản xuất kinh doanh trong ngành là vô cùng quan trọng, sẽ giúp cho các bạn sinh viên có được sự chuẩn bị tốt làm chủ công việc cũng như làm chủ cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Trong buổi làm việc, đại diện công ty. Anh Nguyễn Khắc Sơn đã trao tặng cho câu lạc bộ VMClub 01 máy chiếu Infocus và 1 loa di động mang thương hiệu Sony. Đây là 2 thiết bị cần thiết giúp các bạn trong câu lạc bộ có thêm công cụ để trao đổi học tập nâng cao kiến thức nghiệp vụ trong quá trình học tập của mình.

Buổi làm việc và trao đổi đã thành công tốt đẹp với cam kết sẽ có thêm những hoạt động giao lưu, kết nối, chia sẻ giữa công ty VMC Việt Nam và VMClub trong thời gian tiếp theo.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 8.5.2023

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: