06

Th 08

Lãnh đạo công ty PHÙ SA Genomics thăm công ty VMC Việt Nam

Lãnh đạo công ty PHÙ SA Genomics thăm công ty VMC Việt Nam

Trong ngày 05.8.2023, giám đốc công ty PHÙ SA Genomics đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán bệnh VMC Laboratory và nhà máy GMP – WHO tại tỉnh Hà Nam.

Với 14 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty PHÙ SA Genomics hoạt động ở 03 lĩnh vực chính bao gồm: Hóa Học, Sinh Học và Tự động hóa để phục vụ cho các nghiên cứu về sinh học phân tử. PHÙ SA Genomics là công ty đi đầu về nghiên cứu phát triển, sản xuất và cung cấp nền tảng công nghệ và sản phẩm dùng để tổng hợp Oligonucleotide (Primer) tại Việt Nam và trên thế giới.

Công ty VMC Việt Nam vui mừng đón tiếp lãnh đạo công ty PHÙ SA với mong muốn tìm hiểu các sản phẩm, giải pháp xét nghiệm PCR, qua đó hợp tác phát triển các sinh phẩm và giải pháp công nghệ mới ứng dụng vào công việc xét nghiệm nhanh, tầm soát bệnh giúp cho các trang trại chăn nuôi làm chủ tình hình, hạn chế được thiệt hại do dịch bệnh gây ra.

Chuyến thăm đã kết thúc tốt đẹp, bước đầu đã xây dựng được lòng tin giữa 2 doanh nghiệp và tiến tới các bước hợp tác phát triển tiếp theo.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 6 tháng 8 năm 2023

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: