19

Th 12

Làm việc với công ty AUSVET – Australia

Làm việc với công ty AUSVET – Australia

Sáng ngày 15.12, tại nhà máy GMP – WHO. Công ty VMC Việt Nam đã tiếp đón và làm việc với các chuyên gia đến từ công ty AUSVET – Úc. Công ty AUSVET là đối tác triển khai dự án TRANSFORM được tài trợ bởi Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ – USAID.

Dự án TRANSFORM với mục tiêu: Hạn chế Kháng thuốc kháng sinh (AMR), Bệnh truyền nhiễm từ động vật sang người (Zoonoses) và Bệnh động vật xuyên biên giới (TADs) để cải thiện anh ninh y tế toàn cầu và an ninh thực phẩm.

AUSVET là công ty tư vấn dịch tễ học có 23 năm kinh nghiệm được thành lập tại Úc và có các văn phòng tại Úc, Pháp, Indonesia và Việt Nam.

Bộ phận kinh doanh thuốc Thú y và nhà máy đã có buổi trao đổi cởi mở để tìm hiểu mục tiêu của dự án cũng như cách thức hợp tác giữa các bên liên quan.

Chuyên gia của AUSVET đã ghé thăm Trung tâm chẩn đoán xét nghiệm VMC Laboratory đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và có phần trao đổi về chuyên môn với các kỹ thuật viên của VMC Lab. Các xét nghiệm và làm kháng sinh đồ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán sớm, dùng đúng kháng sinh và góp phần kiểm soát việc sử dụng thuốc kháng sinh trên vật nuôi.

Hai công ty đã có một buổi làm việc hiệu quả, hứa hẹn những hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Bản tin VMC Việt Nam, 18.12.2022

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: