12

Th 12

Hội thảo “Quy trình kiểm soát và điều trị bệnh hô hấp phức hợp trên heo”

Hội thảo “Quy trình kiểm soát và điều trị bệnh hô hấp phức hợp trên heo”

Ngày 3/12, Công ty VMC Việt Nam phối hợp với đại lý thuốc thú y Trang Pha đã tổ chức chương trình hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng với chủ đề “Quy trình kiểm soát và điều trị bệnh hô hấp phức hợp trên heo” tại Yên Khánh, Ninh Bình.

Đại lý Trang Pha bắt đầu mở cửa hàng từ năm 2018 và lựa chọn phân phối các sản phẩm của công ty VMC Việt Nam từ năm 2018 đến nay. Đại lý phân phối chủ yếu các sản phẩm kháng sinh và dinh dưỡng cho heo như Cetamox ws, Colimox 50s, Tilmicosin ws, Tialin 10% powder, Maxflor ws, Inforic, Glutamax, Laczyme soluble…

Uy tín và chất lượng sản phẩm thuốc đã trở thành niềm tin cho người chăn nuôi, vì thế, Hội thảo đã nhận được sự tham gia đông đủ của đại lý và các khách hàng.

Tại Hội thảo, đội ngũ kỹ thuật của công ty VMC Việt Nam đã chia sẻ, cung cấp các kiến thức kỹ năng về phòng, chữa bệnh, các yếu tố liên quan đến đường hô hấp trên heo. Đồng thời, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về dinh dưỡng, quản lý trang trại, sức khỏe vật nuôi và kiểm soát bệnh.

Cũng trong buổi Hội thảo, nhiều khách hàng cũng đã chia sẻ và đóng góp những ý kiến tích cực, giúp công ty VMC Việt Nam cũng như đại lý có thể nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Từ đó, cung cấp được các sản phẩm phù hợp nhất, mang đến sự an tâm cho người chăn nuôi.

VMC Việt Nam

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: