17

Th 05

Giảng viên ĐH ngoại thương Hà Nội thăm và làm việc tại công ty VMC Việt Nam

Giảng viên ĐH ngoại thương Hà Nội thăm và làm việc tại công ty VMC Việt Nam

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2023, tại nhà máy GMP – WHO công ty VMC Việt Nam tại tỉnh Hà Nam đã đón tiến đoàn thăm quan làm việc đến từ các giảng viên trường đại học Ngoại thương (FTU).

Đoàn đến từ ĐH ngoại thương gồm có: TS. Hoàng Thị Hòa – Trưởng khoa tiếng Anh chuyên ngành và Ts. Nguyễn Thị Dung Huệ – Trưởng khoa tiếng Anh thương mai cùng giảng viên PGS.Ts. Trần Thị Ngọc Quyên, Ths. Lê Thị Ngọc Lan – Phó trưởng phòng quản lý khoa học. Về phía nhà máy có đại diện ban giám đốc công ty, nhà máy, trung tâm chẩn đoán và xét nghiệm VMC Laboratory và doanh nghiệp đối tác, công ty Belcholat Chocolat.

Với khẩu hiệu “Với VMC Việt Nam, Bạn Có Được Sự Tin Cậy“, công ty VMC Việt nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tin cậy. Nhờ vào việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, VMC Việt Nam đã tạo được niềm tin từ khách hàng và đóng góp vào sự thành công của ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

Trong buổi làm việc, TS. Hoàng Thị Hòa cùng đại diện 2 doanh nghiệp đã có các thảo luận về việc hợp tác, hỗ trợ dịch thuật, đào tạo chuyên môn sử dụng ngôn ngữ trong các hoạt động thương mại quốc tế cho doanh nghiệp cũng như mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực hợp tác nghiên cứu khoa học kinh tế trong tương lai.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 17.5.2023

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: