19

Th 03

Giám đốc điều hành tổ chức PUM (Hà Lan) thăm VMC Việt Nam

Giám đốc điều hành tổ chức PUM (Hà Lan) thăm VMC Việt Nam

Trong ngày 18.3. Nhân chuyến làm việc tại Việt Nam của cộng đồng các nhà đầu tư và doanh nghiệp Hà Lan, bà Ariett Brouwer – Giám đốc điều hành tổ chức PUM (Hà Lan) và Ông Sven Dekker – điều phối Việt Nam, Ông Trần Quốc Long – đại diện tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy GMP – WHO công ty VMC Việt Nam.

 

Nhà máy GMP – WHO của VMC Việt Nam được hoàn thành và đi vào hoạt động từ cuối năm 2016, đứng trước những thách thức khi vận hành nhà máy theo tiêu chuẩn GMP và tuân thủ theo các khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới (WHO). Ban lãnh đạo công ty VMC Việt Nam và nhà máy đã hợp tác sớm với tổ chức PUM và nhận được sự hỗ trợ chuyên gia trong 2 năm 2017 và 2018 để vận hành nhà máy và nâng cao kỹ thuật bào chế các sản phẩm thuốc uống dạng dung dịch. Việc hỗ trợ chuyên gia đến từ tổ chức PUM đã giúp nhà máy rút ngắn quá trình làm chủ công nghệ và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã đánh giá cao mối quan hệ giữa PUM và VMC Việt Nam, VMC Việt Nam thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của tổ chức PUM và mở rộng thảo luận hợp tác 3 bên (PUM, VMC Việt Nam và Ts. Trương Đình Hoài) nghiên cứu một số lĩnh vực quan tâm mới, như: vấn đề kiểm soát sức khỏe và vấn đề kháng kháng sinh (AMR) trên cá da trơn (Catfish) tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Phía PUM cũng nghi nhận những điều tốt đẹp của công ty trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội, hỗ trợ khách hàng trang trại, bình đẳng giới – thúc đẩy sự tiến bộ của các lãnh đạo công ty là nữ giới.

Kết thúc buổi làm việc, 2 bên đã thống nhất PUM tiếp tục hỗ trợ VMC Việt Nam 1 dự án trong tháng 4.2024 về marketing hiện đại và chiến lược markting các sản phẩm cho gia cầm tại thị trường Việt Nam. Những nội dung khác, các bên tiếp tục xem xét và thống nhất triển khai trong thời gian tới.

Bản tin VMC Việt Nam, 19.3.2024

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: