07

Th 05

Đón đoàn học sinh thăm quan đến từ trường THPT A thị xã Duy tiên, Hà Nam

Đón đoàn học sinh thăm quan đến từ trường THPT A thị xã Duy tiên, Hà Nam

Trong ngày 22 tháng 4 năm 2023, công ty VMC Việt Nam đã đón đoàn thăm quan đến từ trường THPT A thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đoàn thăm quan do thầy Hiệu trưởng Lê Quang Thành và 3 thầy cô giảng dạy môn Hóa và Sinh học cùng gần 30 bạn học sinh lớp 11 và lớp 12.

Các bạn học sinh và các thầy cô giáo đã có cơ hội thăm quan và tìm hiểu hoạt động tại nhà máy sản xuất các sản phẩm cho Thú y và động vật thủy sản đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và thăm quan Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán bệnh VMC Laboratory đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2017 tại Chuyên Ngoại, thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Đây là hoạt động hướng nghiệp cho các bạn học sinh học năm cuối THPT do công ty VMC Việt Nam tổ chức và đã đón nhận được sự quan tâm lớn từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Trong phần trao đổi, các bạn học sinh đã thể hiện mối quan tâm rất sớm về công việc trong tương lai cùng những câu hỏi về chọn ngành học sau khi tốt nghiệp THPT. Hai bên đã thảo luận một số ý tưởng về việc hợp tác giữa các phòng ban trong nhà máy, trung tâm xét nghiệm với các thầy cô trong việc nhằm trợ giúp các bạn học sinh thực hiện một số đề tài nhỏ để làm quen với công việc nghiên cứu khoa học…

Chuyến thăm đã có kết quả tích cực mở ra một trang mới giúp cho các bạn học sinh năm cuối THPT có cơ hội tiếp xúc, thăm quan tìm hiểu sớm các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, nhằm góp thêm kiến thức cho hành trang vào đời của các thế hệ tương lai.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 5. 5.2023

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: