05

Th 07

Dịch vụ Mobil Lab thu hút khách hàng tại Hội thảo về cá nước lạnh ở Sa Pa

Dịch vụ Mobil Lab thu hút khách hàng tại Hội thảo về cá nước lạnh ở Sa Pa

Ngày 29/6, tại Hội thảo với chủ đề “Giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới trong chăn nuôi cá nước lạnh tại Việt Nam” ở thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Tại đây, công ty VMC Việt Nam đã mang tới các sản phẩm chuyên dụng cho cá nước nước lạnh của thương hiệu VMC Aqua Care. Đặc biệt, dịch vụ Mobil Lab của phòng Xét nghiệm VMC Laboratory đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Bộ sản phẩm cho cá nước lạnh của thương hiệu VMC Aqua Care tại Hội thảo

Hội thảo do Tập đoàn De Heus phối hợp với Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Du lịch Song Nhi Sa Pa (Công ty Song Nhi) đã tổ chức đã thu hút hơn 250 người nuôi cá nước lạnh ở vùng núi Tây Bắc. Cũng trong chương trình này, phía công ty Song Nhi đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty VMC Việt Nam và 2 công ty cung cấp máy cho ăn và thiết bị lọc nước khác.

Dịch vụ Mobil Lab thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng tới tham dự Hội thảo

Với mong muốn phát triển nghề nuôi cá nước lạnh tại Việt Nam, công ty VMC Việt Nam đã cho ra đời bộ sản phẩm chuyên dụng cho cá nước lạnh với thương hiệu VMC Aqua Care. Bộ sản phẩm bao gồm 5 nhóm sản phẩm chính là:

– Nhóm sản phẩm chứa Probiotics và Enzyme

– Nhóm sản phẩm cung cấp chất bổ sung, tăng đề kháng

– Nhóm sản phẩm sát trùng, diệt khuẩn

– Nhóm thuốc trị nấm, ký trùng

– Nhóm thuốc kháng sinh, điều trị bệnh

Các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO được đặt tại Hà Nam. 

Đặc biệt, dịch vụ Mobil Lab của Phòng Xét nghiệm và Chẩn đoán bênh Thú y, Thủy sản VMC Laboratory đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng tại Hội thảo. Ngay trong buổi Hội thảo, có 20 mẫu cá hồi giống và cá hồi thương phẩm của bà con mang tới để xét nghiệm, kiểm tra bệnh. 

Khoảng 20 mẫu bệnh đã được cán bộ phòng VMC Laboratory thăm khám và xét nghiệm

Ngay lập tức, cán bộ phòng xét nghiệm đã tiếp nhận và xử lý mẫu. Mỗi hộ nuôi có mẫu đều được cán bộ phòng xét nghiệm ghi nhận thông tin, quy mô, giống cá và tình hình cá bệnh tại ao nuôi. Sau đó, cán bộ phòng xét nghiệm sẽ quan sát, kiểm tra mẫu bệnh từ bên ngoài: Da, vây, đuôi, mang cá, lấy mẫu kiểm tra ký sinh trùng. Tiếp đó, cán bộ Mobil Lab sẽ mổ khám mẫu bệnh để kiểm tra gan, thận, ruột cá. Sau quá trình kiểm tra, xét nghiệm, cán bộ đã có kết luận và đưa ra một số kết luận về bệnh và đưa ra phác đồ điều trị cho các hộ nuôi.

Công ty VMC và công ty Song Nhi đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Cũng tại buổi Hội thảo này, Công ty VMC và công ty Song Nhi đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ xét nghiệm bệnh và đưa ra khuyến cáo về phác đồ điều trị cho ao nuôi. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm bổ trợ như Probiotics, vitamin, khoáng và các chất diệt khuẩn để nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh cho ao nuôi, giảm thiểu các rủi ro do dịch bệnh phát sinh, nâng cao hiệu quả kinh tế. Các sản phẩm do công ty VMC Việt Nam cung cấp đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO được đặt tại Hà Nam.

Công ty VMC Việt Nam cũng cam kết hỗ trợ xét nghiệm, chẩn đoán để phòng bệnh định kỳ

Đồng thời, phía công ty VMC Việt Nam cũng cam kết hỗ trợ xét nghiệm, chẩn đoán để phòng bệnh định kỳ cho các hộ nuôi cá nước lạnh khu vực Tây Bắc định kỳ tại một địa điểm thuận lợi.

Với sự góp sức của công ty và phòng xét nghiệm, chẩn đoán bệnh VMC Laboratory, VMC Việt Nam hi vọng sẽ đem tới những sản phẩm bổ ích, dịch vụ xét nghiệm kịp thời giúp các trang trại nuôi cá an toàn, hiệu quả đạt năng suất cao, tối ưu hóa năng lực và tạo ra những sản phẩm cá nước lạnh đảm bảo chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao nhất với chi phí hợp lý.

VMC Việt Nam

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: