30

Th 01

Công ty VMC Việt Nam: Thích ứng linh hoạt, vững vàng vượt khó

Công ty VMC Việt Nam: Thích ứng linh hoạt, vững vàng vượt khó

2021 được đánh giá là một năm nhiều khó khăn với các doanh nghiệp sản xuất. Việc giãn cách xã hội đã làm thiếu nhân công sản xuất, lưu thông hàng hóa khó khăn hơn. Tuy nhiên, cũng chính thời gian này, Công ty VMC Việt Nam đã có nhiều hướng đi mới trong sản xuất và hỗ trợ đối tác, khách hàng thiết thực hơn.

Thích ứng tình hình mới 

Cuối tháng 4, đầu tháng 5/2021, Hà Nam – nơi đặt Nhà máy sản xuất GMP WHO của VMC Việt Nam, là một trong số những địa phương có nhiều ca bệnh COVID-19 phức tạp trong cộng đồng. Ngay thời điểm đó, Ban Lãnh đạo Công ty đã quyết định tự cách ly nhà máy sản xuất theo phương châm “3 tại chỗ” để duy trì các hoạt động sản xuất của công ty. Nhờ đó, năng suất hoạt động của Nhà máy vẫn đạt 100% và cung ứng đầy đủ hàng hóa cho đối tác, khách hàng.

nhà máy VMC

Nhà máy sản xuất GMP – WHO của Công ty VMC Việt Nam

Chung tay vì cộng đồng

Cũng trong thời điểm dịch COVID-19 cuối tháng 4, đầu tháng 5/2021, Công ty VMC Việt Nam đã trao tặng thiết bị y tế hỗ trợ việc điều trị COVID-19 cho Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty và nằm trong chương trình chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 của tỉnh Hà Nam.

hoạt động từ thiện của VMC

Thiết bị y tế mới sẽ góp phần giúp công tác khám, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa thị xã Duy Tiên được tốt hơn

Các thiết bị y tế được trao tặng đợt này gồm 2 chiếc máy tạo ôxy và máy hỗ trợ thở dùng điều trị cho bệnh nhân bị ảnh hưởng trên đường hô hấp. Tiền mua thiết bị y tế này được Công ty VMC Việt Nam trích từ lợi nhuận của doanh nghiệp và Quỹ trách nhiệm xã hội (CSR) của Công ty.

Nâng cao chuyên môn

Với phương châm không ngừng học hỏi và cải tiến kỹ thuật, cải tiến sản xuất, Công ty VMC Việt Nam liên tục mở các lớp đào tạo và những buổi gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm liên quan về lĩnh vực thú y và thủy sản từ các giảng viên đang công tác tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Các buổi đào tạo thông qua nhiều hình thức từ trực tuyến đến trực tiếp với nhiều chủ đề thường gặp, các kỹ thuật mới trong ngành… Qua đó, cán bộ, nhân viên kỹ thuật của Công ty đã tiếp cận với những kiến thức mới, nâng cao khả năng chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

VMC đào tạo

Một trong những buổi đào tạo về nuôi trồng thủy sản tại VMC Việt Nam

Tận tình hỗ trợ khách hàng

Trung tâm xét nghiệm chẩn đoán bệnh thú y, thủy sản VMC Laboratory vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 – 2017 được khánh thành từ tháng 4/2020 nhưng chỉ hỗ trợ các đơn vị lân cận. Đến năm 2021, VMC Laboratory và dịch vụ Mobil Lab đã chính thức phủ sóng toàn miền Bắc và một số tỉnh Bắc Trung bộ với mong muốn giúp người nuôi chẩn đoán phát hiện dịch bệnh sớm để chủ động phòng chống dịch bệnh và có phương hướng điều trị kịp thời.

VMC Laboratory

VMC Laboratory được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại

VMC Laboratory đang cung cấp các dịch vụ trên thú y và thủy sản gồm: Phân lập vi khuẩn; Tư vấn kháng sinh đồ; Xét nghiệm mẫu nước trong chăn nuôi thú y và nuôi trồng thủy sản; Chẩn đoán bệnh do vi khuẩn và virus trên động vật thủy sản, đặc biệt trên cá nước lạnh, cá hồi và cá tầm; Chẩn đoán bệnh vi khuẩn, virus trên gia súc và gia cầm.

Thời gian tới, VMC Laboratory phấn đấu ngày càng hoàn thiện, phát triển và mở rộng tới nhiều tỉnh, thành hơn nữa để có thể chia sẻ những khó khăn của người chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản trên khắp cả nước.

Đồng hành cùng VIPA

Ngày 28/3/2021, Công ty VMC Việt Nam vinh dự đón đoàn công tác của Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) do Chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại nhà máy ở Hà Nam. Cũng nhân dịp này, VIPA thực hiện gắn biển hội viên cho VMC Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm tăng tínhgắn kết giữa thành viên và Hiệp hội, mặt khác cũng giúp tăng uy tín, thương hiệu, nhận diện cho các thành viên của Hiệp hội.

Gắn biển tên hội viên VIPA cho VMC

Lễ gắn biển hội viên VIPA cho Công ty VMC Việt Nam

Cũng tại buổi làm việc, Chủ tịch VIPA Nguyễn Thanh Sơn đánh giá cao những đóng góp của VMC cho ngành nông nghiệp cũng như với VIPA. Là một thành viên trong lĩnh vực thuốc thú y, mặc dù quy mô không quá lớn, song cách làm của VMC Việt Nam rất hiệu quả, đáng để nhiều doanh nghiệp học tập.

>> Năm 2022, với việc “phủ sóng” vaccine, giao thông thuận tiện hơn, VMC Việt Nam sẽ mở rộng thị trường kinh doanh vào các tỉnh thành phía Nam để tiếp cận được với nhiều đối tác tiềm năng. Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa hoạt động của Trung tâm xét nghiệm chẩn đoán bệnh VMC Laboratory nhằm hỗ trợ trang trại, người nuôi thủy sản kiểm soát môi trường, chẩn đoán dịch bệnh sớm đề phòng ngừa bệnh hiệu quả.

VMC Việt Nam

 
    
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: