18

Th 05

Công ty VMC Việt Nam Tham gia

Công ty VMC Việt Nam Tham gia "Triển lãm thành tựu Khoa học và Công nghệ Thủ Đô 2024"

Từ ngày 16/05 đến 18/05 tại Hà Nội diễn ra sự kiện “Triển lãm Thành tựu khoa học và công nghệ Thủ đô năm 2024”. Tại Triển lãm, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại VMC Việt Nam cùng với 25 gian hàng trưng bày, giới thiệu kết quả thực hiện các nhiệm vụ KH&CN, ý tưởng sản phẩm KH&CN của 30 Trường, Viện nghiên cứu, doanh nghiệp khoa học và công nghệ, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức khoa học và công nghệ; các sản phẩm là kết quả chương trình phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam và kỷ niệm 65 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ do Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hà Nội tổ chức. Triển lãm nhằm giới thiệu và quảng bá các thành tựu khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo nổi bật. Qua đó tuyên truyền, phổ biến các thành tựu khoa học và công nghệ, nhằm thu hút các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia các hoạt động khoa học và công nghệ và đổi mới sáng tạo.

 

Đồng thời, triển lãm khơi dậy tinh thần đam mê lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ trong tương lai.

Tại triển lãm, Công ty VMC Việt Nam tự hào giới thiệu về Trung tâm xét nghiệm, chẩn đoán bệnh VMC Laboratory; các thiết bị Mobil lab hỗ trợ cho các trang trại chăn nuôi cùng với bộ sản phẩm dành cho Animal Health.

Trong khuôn khổ hoạt động của triển lãm, cũng là cơ hội để Công ty VMC Việt Nam giao lưu, học hỏi và giới thiệu về bộ sản phẩm cho Animal Health cùng với các dịch vụ hỗ trợ cho việc chăn nuôi của bà con được thuận lợi và đạt năng suất cao.

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: