03

Th 06

Công ty VMC Việt Nam được vinh danh giải nhất

Công ty VMC Việt Nam được vinh danh giải nhất "Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam 2024"

     Tối 30/5, trong khuôn khổ Triển lãm ILDEX Vietnam 2024, Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam phối hợp Cục Chăn nuôi và Trung tâm Khuyến Nông quốc gia (Bộ NN-PTNT) tổ chức lễ trao giải “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam” năm 2024.

     Những năm qua, ngành chăn nuôi nước ta đang có sự tăng trưởng khá cả về sản lượng và giá trị. Để có được những thành quả đó, là sự quan tâm của Chính phủ, các cơ quan quản lý nhà nước và đặc biệt là sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp, hộ nông dân vượt qua khó khăn, ra sức sản xuất, tạo ra những sản phẩm chăn nuôi tốt nhất.

    Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam, giải thưởng “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam” nhằm ghi nhận, biểu dương và tôn vinh những sản phẩm chăn nuôi có chất lượng cao còn góp phần động viên các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế hăng say lao động sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành chăn nuôi Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế, đưa ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển hiệu quả và bền vững”

    Sau 8 tháng phát động, đã có 200 sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trang trại đăng ký tham gia. Cuối cùng, chọn ra 35 sản phẩm của 22 doanh nghiệp, đơn vị đã được Ban Tổ chức quyết định vinh danh. Tất cả các phẩm đạt giải đều có tính mới, tính sáng tạo, đã được phép lưu hành và ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn, mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cao.

    Trong 35 sản phẩm được vinh danh, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại VMC Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp đoạt Giải nhấtSản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam" lần thứ 3 đối với sản phẩm “Chế phẩm sinh học Probiotic BACITOP SPsử dụng cho gia cầm  Giải Ba đối với sản phẩm “Acid hữu cơ – MEGACID ORAL.

 

Đáp ứng đủ 3 tiêu chí quan trọng của Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam: Nâng cao hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường và đảm bảo phục vụ nhu cầu trách nhiệm xã hội. Công ty VMC Việt Nam không ngừng nỗ lực cải tiến, đổi mới công nghệ để tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng hướng đến phát triển ngành chăn nuôi bền vững.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 03.06.2024

    
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: