12

Th 04

Chuyên gia PUM đào tạo về marketing và chiến lược marketing

Chuyên gia PUM đào tạo về marketing và chiến lược marketing

Theo dự án đã được tổ chức PUM – Hà Lan thông qua, trong thời gian từ ngày 11.4 đến ngày 24.4.2024 tại nhà máy GMP – WHO. Chuyên gia Annamarie đến từ tổ chức PUM sẽ có 2 tuần đào tạo và làm việc cùng ban lãnh đạo và phòng marketing của công ty. Bà Annamarie đã có nhiều năm làm giám đốc marketing cho những tập đoàn quốc tế lớn như Unilever, FrieslandCampina… với kinh nghiệm của mình, chuyên gia sẽ chia sẻ những kiến thức về marketing và tư vấn chiến lược marketing cho lĩnh vực gia cầm tại thị trường Việt Nam.

Lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cho động vật và cho gia cầm tại Việt Nam đang có những bước chuyển đổi to lớn theo hướng chăn nuôi an toàn sinh học, chăn nuôi xanh và chăn nuôi theo quy hoạch cùng chuỗi sản xuất quy mô lớn. Với quy mô và trình độ chăn nuôi phát triển cao như vậy, kéo theo những yêu cầu ngày càng lớn và toàn diện từ những khách hàng trang trại và nhà phân phối tiềm năng.

Chương trình đào tạo và hỗ trợ chuyên gia marketing từ tổ chức PUM sẽ đóng vai trò quan trọng giúp trang bị kiến thức về marketing một cách có hệ thống ở mức độ cao, xây dựng ưu thế cạnh tranh, cũng như những sự khác biệt bền vững nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Việc hợp tác giữa công ty VMC Việt Nam với các tổ chức quốc tế sẽ góp phần trang bị kiến thức mới về digital marketing, cũng như nâng cao năng lực làm việc, hợp tác nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật có chất lượng cao, bền vững … đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 12 tháng 4 năm 2024

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: