04

Th 02

Chương trình tổng kết năm 2023 và kế hoạch 2024

Chương trình tổng kết năm 2023 và kế hoạch 2024

Ngày 3.2.2023 tại khách sạn Mường Thanh, Hà Nam. Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty VMC Việt Nam đã tổ chức chương trình tổng kết năm 2023 và kế hoạch sản xuất kinh doanh cho năm 2024.

Năm 2023 là năm bản lề vô cùng quan trọng, đã đánh dấu sự hoàn thiện ở mức cao của công ty VMC Việt Nam về cơ sở hạ tầng, sản phẩm, tổ chức nhân sự, văn hóa doanh nghiệp và các hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học với các chuyên gia, với các tổ chức quốc tế và Hiệp hội ngành hàng trong cả 2 lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm cho Thú y và động vật thủy sản.

Thay mặt ban giám đốc công ty, Ông Nguyễn Hữu Vinh đã báo cáo tổng kết các hoạt động của công ty trên cả 3 lính vực chính: Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cho Thú y, sản xuất các sản phẩm và giải pháp phòng bệnh chủ động cho động vật thủy sản và tôm Hùm, công tác xét nghiệm và chẩn đoán bệnh của trung tâm VMC Laboratory. Theo báo cáo, tổng doanh số toàn công ty tăng hơn 30% so với năm 2022 và đây là một kết quả tốt, rất đáng khích lệ.

Ông Nguyễn Khắc Sơn, giám đốc kinh doanh Thú y đã trình bầy kế hoạch và chiến lược kinh doanh năm 2024 và tầm nhìn đến 2026. Với mức doanh số tăng trưởng của 2024 cao hơn trên 40% so với năm 2023, đây là mức tăng trưởng rất cao của bộ phận kinh doanh thuốc Thú y và từng bước khẳng định năng lực và ưu thế cạnh tranh của mảng kinh doanh các sản phẩm dành cho Thú y tại Việt Nam.

Chương trình tổng kết cũng không thể thiếu tiếng hát ngọt ngào của các thành viên công ty, lời ca tiếng hát đã tiếp thêm niềm vui – niềm hy vọng cho một năm mới kinh doanh thành công, đem đến nhiều giải pháp, sản phẩm tốt, hiệu quả cao, hợp tác mới thành công với nhà phân phối và người chăn nuôi trên mọi miền tổ quốc.

Buổi tổng kết không thể thiếu lễ tri ân các cán bộ, công nhân viên đã có những đóng góp xuất sắc cho các hoạt động và thành công trong năm 2023 vừa qua và chương trình bốc thăm trúng thưởng đã đem lại bao niềm vui phấn khích cho tất cả mọi người.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui chung với niềm tin một năm mới thật thành công, hạnh phúc đủ đầy đến với mọi gia đình. Chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên ở văn phòng Hà Nội, nhà máy GMP – WHO, trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán bệnh VMC Laboratory một mùa xuân hạnh phúc, bình an và thật nhiều sức khỏe.

Bản tin VMC Việt Nam 4.3.2023

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: