Tin tức

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

Year End Party 2022 – VMC Việt Nam tổng kết năm 2022

Cập nhật: 20 Jan 2023

Ngày 17.1.2023, công ty VMC Việt Nam đã tổ chức tiệc tổng kết năm 2022 và định hướng chiến lược phát triển năm 2023 và tầm nhìn 3 năm tiếp theo.

Sau phần ca nhạc do các nghệ sỹ là các cán bộ công nhân viên công ty trình bầy là phần tổng kết và chia sẻ của ông Nguyễn Hữu Vinh – giám đốc công ty. Phần chia sẻ gồm 3 nội dung chính: Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh trong năm 2022 – Dự báo tình hình kinh tế xã hội năm 2023 và Kế hoạch kinh doanh cũng như Hành động của công ty trong năm kinh doanh tiếp theo.

Trong phần trình bầy của mình, ông Nguyễn Hữu Vinh đã nêu  những khó khăn và cơ hội của VMC Việt Nam trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh của mình. Trong đó tập trung mạnh vào các hoạt động của phòng xét nghiệm nhằm kiểm soát dịch bệnh và kết hợp với đối tác sản xuất thức ăn, sản xuất giống… cùng nhau  hỗ trợ và phát triển khách hàng trang trại quy mô lớn.

Về lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm cho thủy sản VMC Aqua Care. Với nền tảng đã có được trong giai đoạn phát triển 2019 – 2022, công ty VMC Việt Nam đã trao giấy chứng nhận Phân phối cho nhà phân phối Đoàn Vững để xác lập 2 bên tiếp tục hợp tác chiến lược cho việc phát triển kinh đoanh các sản phẩm cho cá nước ngọt tại miền bắc Việt Nam.

Tại buổi tiệc, ban lãnh đạo công ty cũng đã long trọng tri ân trao các phần thưởng cho các cá nhân có nhiều cống hiến cho sự phát triển của công ty trong năm 2022.

Phần bốc thăm trúng thưởng và bữa tiệc đã kết thúc chương trình. Các thành viên công ty VMC Việt Nam vui mừng và tin tưởng vào một năm kinh doanh 2023 có những phát triển vượt bậc với hy vọng đem lại những ấm no hạnh phúc cho mọi cán bộ, công nhân viên trong gia đình VMC Việt Nam.

Trước thềm năm mới, xin kính chúc cán bộ công nhân viên công ty VMC Việt Nam và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, tràn đầy hạnh phúc.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 18.1.2023

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!