26

Th 01

VMC Việt Nam thông báo: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

VMC Việt Nam thông báo: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

 

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty VMC Việt Nam.

Lời đầu tiên, Công ty VMC Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân sự công ty đã luôn đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Căn cứ vào Quy định của Bộ luật Lao động của nước CHXHCN Việt Nam về nghỉ các ngày lễ lớn trong năm; Căn cứ vào Thông báo 4875/TB-LĐTBXH về việc nghỉ Tết Âm lịch được ban hành bởi Bộ LĐ-TB&XH; Căn cứ vào Quy định nghỉ lễ của Công ty VMC Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch trong thời gian nghỉ lễ, VMC Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng và Toàn Thể Nhân Viên và toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty VMC Việt Nam về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 như sau:

Bắt đầu từ Ngày 30/1 nhằm ngày 28/12 Âm lịch (Chủ nhật)

Đến hết Ngày 06/2 nhằm ngày 6/1 Âm lịch (Chủ nhật)

Công ty hoạt động bình thường trở lại vào ngày 7/2 (Thứ 2)

Toàn thể nhân viên được nghỉ tổng cộng 07 ngày.

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu cần hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cán bộ quản lý khu vực hoặc inbox trực tiếp Fanpage của công ty để được giải đáp sớm nhất.

Cán bộ nhân viên công ty VMC Việt Nam lưu ý:

Trước khi nghỉ Tết: Dọn dẹp vệ sinh vị trí làm việc, nơi làm việc; Thực hiện kiểm tra, niêm phong, bảo đảm an toàn vệ sinh, an ninh và phòng chống cháy nổ trong phòng Lab và nhà máy.

Trong thời gian nghỉ Tết: Tuân thủ tốt luật Giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Kính chúc toàn thể quý đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên công ty và gia đình năm mới Nhâm Dần 2022:

HẠNH PHÚC – MẠNH KHOẺ – THÀNH CÔNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

 

VMC Việt Nam

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: