12

Th 01

VMC Việt Nam tham dự Hội nghị tri ân khách hàng – Trung tâm thuốc Thú y Quân Đào

VMC Việt Nam tham dự Hội nghị tri ân khách hàng – Trung tâm thuốc Thú y Quân Đào

Ngày 8.1.2023 tại thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Ban giám đốc công ty VMC Việt Nam và bộ phận kinh doanh thuốc Thú y thương hiệu VMC Animal Health đã tham dự và phối kết hợp với Trung tâm thuốc Thú y Quân Đào tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng và kỷ niệm hơn 1 năm ngày thành lập công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Gofarm.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh các sản phẩm dành cho chăn nuôi, như vaccine, thuốc Thú y, thuốc sát trùng, các chế phẩm sinh học, phụ gia thức ăn chăn nuôi… Trung tâm thuốc Thú y Quân Đào đã ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy cho các trang trại chăn nuôi chuyên nghiệp tại khu vực huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và các huyện lân cận.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật GoFarm đã được thành lập vào tháng 11 năm 2011 tại khu phố Vĩnh Nghi, thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân. Công ty Gofarm đã tăng cường hợp tác với các công ty, nhà sản xuất vaccine, thuốc Thú y hàng đầu như: Dược phẩm xanh, Zoetis, Boehringer Ingelheim, VMC Việt Nam, Agriviet… thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ người chăn nuôi ngày càng tốt hơn.

Trong hội nghị, sau lời phát biểu của ông Trịnh Văn Quân – giám đốc công ty Gofarm là phần ký kết hợp tác giữa công ty Gofarm và phòng xét nghiệm VMC Laboratory để tăng cường các hoạt động xét nghiệm nhanh, tầm soát bệnh, làm kháng sinh đồ… giúp các trang trại chăn nuôi tầm soát bệnh, đưa ra các biện pháp kịp thời nâng cao sức khỏe đàn vật nuôi, phòng bệnh sớm… đảm bảo hiệu quả kinh tế cho các trang trại.

Với hơn 300 khách hàng tham dự hội nghị cùng đông đảo quan khách đến từ chính quyền địa phương huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và các công ty đối tác. Hội nghị tri ân khách hàng đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một giai đoạn phát triển mới lớn mạnh của công ty TNHH Gofarm.

Bản tin, VMC Việt Nam 11.1.2023

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: