10

Th 05

VMC Vietnam: Efforts to overcome the Covid-19 pandemic

VMC Vietnam: Efforts to overcome the Covid-19 pandemic

Sáng 10/5, Công ty VMC Việt Nam chính thức thông báo, nhà máy GMP – WHO của công ty đặt tại Hà Nam bắt đầu tự cách ly để đề phòng lây nhiễm Covid-19 từ cộng đồng. Trong thời gian tự cách ly, công ty vẫn duy trì các hoạt động sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường sau khi đã được sát trùng.

Hiện nay, đại dịch Covid-19 đang diễn biến cực kỳ nguy hiểm ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, tính riêng đợt dịch lần này, tổng số ca mắc Covid-19 trong cộng đồng tính từ 27/4 tới 6h sáng ngày 10/5/2021 là 411 bệnh nhân. Tại Hà Nam, số ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng là 16 bệnh nhân.

Thống kê ca nhiễm trong cộng đồng tại Việt Nam từ 27/4 đến 6h sáng 10/5. Nguồn: Báo Dân Trí

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh tại Việt Nam cũng như trên địa bàn tỉnh Hà Nam, ban lãnh đạo công ty VMC Việt Nam quyết định tự cách ly nhà máy sản xuất GMP – WHO của công ty tại Cụm công nghiệp Cầu Giát, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Việc tự cách ly toàn bộ cán bộ kỹ thuật và nhân viên công ty giúp ngăn ngừa sự lây lan của bệnh có thể xảy ra, bảo vệ sức khỏe của tập thể cán bộ, nhân viên và đảm bảo duy trì liên tục hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy, cung cấp đủ sản phẩm tới các đối tác, đại lý và khách hàng trang trại.

Từ ngày 10/5/2021 đến hết 30/5/2021, nhà máy VMC Việt Nam thực hiện tự cách ly

Thời gian cách ly đợt 1 cụ thể: Từ ngày 10/5/2021 đến hết 30/5/2021. Trong thời gian này, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty sẽ làm việc và sinh hoạt tại nhà máy để cách ly với nguồn bệnh bên ngoài.

Tại nhà máy đã chuẩn bị đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt của cán bộ, nhân viên trong thời gian tự cách ly. Ngoài ra,  nhà máy cũng đã trang bị thêm máy tạo Oxy, máy hỗ trợ thở 2 chiều và các loại thuốc thiết yếu để đề phòng các tình huống bệnh có thể xảy ra.

Trang thiết bị công ty chuẩn bị trong thời gian cách ly tại nhà máy

Ông Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc Công ty VMC Việt Nam cho biết: “Tự cách ly là biện pháp hiệu quả để doanh nghiệp có thể đứng vững trước đại dịch, đây cũng là một phần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với công tác phòng chống bệnh và trách nhiệm xã hội.”

Dụng cụ, sát khuẩn được chuẩn bị đầy đủ để kiểm soát hoạt động của nhà máy

Ông Vinh cũng cho biết, tất cả các loại hàng hóa nhập vào và xuất ra khỏi nhà máy đều sẽ được khử trùng, sát khuẩn triệt để, tất cả các hoạt động đều được duy trì theo thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.

Với việc tự cách ly tại nhà máy, công ty VMC Việt Nam vững tin vượt qua đại dịch, đẩy lùi Covid-19, cam kết cung cấp tới khách hàng nguồn sản phẩm an toàn và hiệu quả.

VMC Việt Nam

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: