Tin tức

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

VMC Việt Nam đón đoàn đại biểu từ VJCC và MJC

Cập nhật: 18 Jun 2017

Sáng ngày 17 tháng 5 công ty VMC Việt Nam đã đón tiếp đoàn thăm quan đến từ Viện hợp tác phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) và Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Myanmar- Nhật Bản (MJC).
Trong phái đoàn đến thăm, có ông Mr.Mizuno Takeshi – cố vấn trưởng đến từ tổ chức JICA, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hiền viện trưởng VJCC, bà Cho Mar Naing – đến từ Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Myanmar- Nhật Bản (MJC).
Về phía công ty VMC Việt Nam, có ông Nguyễn Hữu Vinh – giám đốc và lãnh đạo các phòng ban công ty. Sau khi giới thiệu về công ty, đoàn thăm quan đã có cơ hội thăm quan dây chuyền sản xuất các dạng thuốc kháng sinh và phụ gia thức ăn chăn nuôi theo tiêu chuẩn GMP-WHO. Đoàn cũng đã đến thăm dây chuyền sản xuất Probiotics và lắng nghe quy trình sản xuất các sản phẩm Probiotics và hệ thống lên men.
 

Sau khi thăm quan dây truyền sản xuất, các bên đã dành thời gian hội đàm trao đổi về kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp các nước, công ty VMC Việt Nam cũng đã trả lời các câu hỏi từ các thành viên trong đoàn thăm quan về chiến lược kinh doanh của công ty để trở thành một công ty kinh doanh trên toàn cầu có khả năng sáng tạo và cải tiến mạnh mẽ.

Chuyến thăm đã kết thúc thành công và hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội mới trong hợp tác sản xuất sản xuất các sản phẩm tại Việt Nam với các doanh nghiệp Nhật Bản và còn có cơ hội kết nối để công ty tiếp cận thị trường Myanmar đầy tiềm năng với hơn 40 triệu dân.

Bản tin VMC, ngày 18.5.2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!