23

Th 12

VMC Việt Nam: Chúc Giáng sinh an lành

VMC Việt Nam: Chúc Giáng sinh an lành

Giáng sinh đang đến rất gần, hòa chung với không khí của những cây thông, ông già Noel, người tuyết trên các nẻo đường… công ty VMC Việt Nam xin gửi tới quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty lời chúc Giáng sinh ấm áp, an lành.

Một mùa Giáng sinh an lành lại đến và đang lan tỏa khắp muôn nơi. Trên mọi ngóc ngách, nẻo đường đều tràn ngập không khí Noel, với những Trung tâm Thương mại, siêu thị, cửa hàng được trang trí bằng những cây thông Noel, ông già tuyết,… Đây là ngày mà mọi người trong gia đình tụ tập đông đủ cùng nhau đón Giáng sinh ấm áp và an lành.

Ngoài ra, những món quà nhỏ, chiếc thiệp Giáng sinh dễ thương hoặc những lời chúc mừng Giáng sinh nghĩa đến cha, mẹ và những người thân quanh mình như để thổ lộ những mong ước tốt đẹp nhất đến với họ.

Nhân dịp này, công ty VMC Việt Nam cũng muốn gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý đối tác, khách hàng và cán bộ, nhân viên công ty.

Chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi đánh giá cao những cơ hội mà quý vị đã gửi trao và mong muốn tiếp tục được phục vụ tận tình hơn trong tương lai. Kính chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và an lành.

Cũng xin gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, nhân viên công ty VMC Việt Nam đã nỗ lực làm việc, học tập và nâng cao trình độ góp phần không nhỏ tới hoạt động của công ty. Chúc toàn thể mọi người một Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc Giáng sinh tới tất cả mọi người!

Merry Christmas!

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: