27

Th 02

VMC Aqua Care tiếp cận thị trường thủy sản Myanmar

VMC Aqua Care tiếp cận thị trường thủy sản Myanmar

Trong khuôn khổ triển khai các hoạt động của chương trình: “NURTURING GREEN AQUACULTURE IN MYANMAR (NGA-MYANMAR)” được thực hiện bởi các đơn vị: Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác thuỷ sản bền vững (ICAFIS), Tổ chức Mercy Corp, Công ty Village Link và Công ty cổ phần sản xuất và thương mại VMC Việt Nam. Các bên liên quan sẽ tổ chức các lớp tập huấn cho người nông dân nuôi cá, tôm tại Myanmar từ ngày 26.2 đến ngày 10.3.2023 tại Yangon và các khu vực lân cận.

Ngày 26 tháng 2 năm 2023, tại Yangon, Myanmar. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại VMC Việt Nam đã có cơ hội giới thiệu với đối tác tại Myanmar về quá trình phát triển của công ty VMC Việt Nam và các sản phẩm chuyên dùng cho cá nuôi nước ngọt do mang thương hiệu VMC Aqua Care.

Các sản phẩm được giới thiệu bao gồm: Nhóm sản phẩm có chứa probiotics, enzyme sử lý môi trường ao nuôi. Nhóm sản phẩm thuốc sát trùng. Nhóm sản phẩm thức ăn bổ sung . Thuốc trị nấm, trị nội ngoại ký sinh trùng và nhóm thuốc sát trùng.

Tại các cuộc hội thảo, các trang trại nuôi thủy sản cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu các sản phẩm chuyên dùng cho nuôi tôm do công ty VMC Việt Nam sản xuất.

Với sự hợp tác đa dạng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu, những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Aqua Care mong muốn đóng góp cho sự phát triển của người nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam và nước ngoài.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 27.2.2023

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: