Chăn nuôi Thú y

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

VIPA: Gắn biển thành viên Hiệp hội

Cập nhật: 05 Dec 2020

Trong 2 ngày (30/11 và 1/12), Đoàn công tác của Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) do ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn doanh nghiệp, đối tác đã đến thăm và gắn biển thành viên tại Công ty San Hà và Công ty Grimaud Việt Nam; đây cũng là dịp để tôn vinh cho các doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội.

Công ty TNHH San Hà là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh sản phẩm gia cầm, thủy cầm tươi sống tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến các loại. San Hà được người tiêu dùng biết đến với nhãn hiệu quen thuộc “Ngọc Hà” và “San Hà”, các sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần 30 năm được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa. Là đơn vị tiên phong xây dựng và phát triển mô hình “Chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn” từ trang trại đến bàn ăn. Sản phẩm của San Hà luôn được chuẩn bị và chế biến tuân thủ theo các yêu cầu liên quan đến luật ăn kiêng Hồi giáo (HALAL) và đáp ứng tiêu chuẩn HACCP.
Bà Phạm Thị Ngọc Hà, Giám đốc Công ty TNHH San Hà cho biết, Công ty đã nhận được sự đánh giá cao của VIPA đó cũng là minh chứng cho những sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung ứng cho người tiêu dùng. San Hà rất vinh dự khi được Hiệp hội tổ chức lễ gắn biển, chính thức công nhận là thành viên Hiệp hội.

Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch VIPA cho biết, Hiệp hội tổ chức chức đoàn công tác thăm và làm việc nhân dịp San Hà khánh thành và đưa vào vận hành trang trại sản xuất gà công nghệ cao nhất nhì khu vực phía Nam, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty. Hiện nay, Hiệp hội có 250 hội viên chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và lớn, hoạt động trong 5 lĩnh vực chính (sản xuất con giống, thức ăn, thuốc thú y, thiết bị chế biến giết mổ và thương mại). Hiệp hội cũng tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư vào chế biến, tiêu thụ, thương mại; chủ trương hướng đến là đẩy mạnh giao thương nội khối.

San Hà đã là hội viên của Hiệp hội 8 năm; việc gắn biển lần này phần nào khẳng định thương hiệu của ngành hàng chiếm vị trí khá quan trọng của ngành chăn nuôi. San Hà đã khẳng định được thương hiệu không chỉ trong nước mà trên thế giới, đơn vị tiên phong trong hoạt động chế biến, giết mổ, đây là khâu rất quan trọng trong chuỗi sản xuất của ngành nông nghiệp Việt Nam. Kỳ vọng San Hà ngày một lớn mạnh hơn, mang tầm quốc gia, sản phẩm của Công ty không chỉ tiêu thụ trong nước và còn xuất khẩu trên nhiều thị trường trên thế giới.

Tiếp đó, ngày 1/12, Hiệp hội đã tiến hành gắn biển cho Công ty TNHH Grimaud Việt Nam. Công ty TNHH Grimaud Việt Nam là một công ty trực thuộc Tập đoàn Grimaud của Pháp, chuyên sản xuất và phân phối giống vịt bố mẹ và thương phẩm tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm chất lượng của Grimaud trong hơn 10 năm qua đã xây dựng được chỗ đứng và nhận được sự tin tưởng từ người nông dân.

Ông Bùi Văn Nhạc, Giám đốc điều hành Grimaud Việt Nam cho biết, trong quá trình hình thành và phát triển, công ty vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ Hiệp hội một cách kịp thời nhằm giải quyết những khó khăn, đó cũng là một phần tạo nên sự thành công của Grimaud ngày hôm nay.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Sơn đánh giá cao những đóng góp của Grimaud Việt Nam cho một ngành hàng lớn như gia cầm. Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra dự báo tình hình chung trong thời gian tới để Grimaud Việt Nam và các doanh nghiệp khác có thể chuẩn bị cho mình những phương án thích hợp. Đối với các doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội, cần phải có sự ưu tiên lẫn nhau, cùng nhau phát triển và tạo ra chuỗi giá trị bền vững, thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ trong và ngoài nước. Hy vọng rằng, thời gian tới, Grimaud Việt Nam sẽ có những đóng góp to lớn hơn nữa đối với Hiệp hội nói riêng và ngành hàng gia cầm nói chung.

nguồn: nguoichannuoi.vn

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!