Tin tức

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

VIPA gắn biển hội viên cho Công ty TafaViet

Cập nhật: 23 Apr 2023

Ngày 20/4/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) do Chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt Nam (TafaViet). Cũng nhân dịp này, VIPA thực hiện gắn biển hội viên cho Công ty TafaViet.

Tham dự buổi làm việc còn có một số Hội viên VIPA đại diện cho các ngành hàng đồng thời là đối tác của TafaViet trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, giống, thuốc thú y, môi trường…

VIPA gắn biển hội viên cho TafaViet

Chủ tịch VIPA Nguyễn Thanh Sơn cho biết, nhằm hiện thực hóa Nghị quyết tại Đại hội Hiệp hội ngày 24/3/2023 tại thành phố Quy Nhơn, VIPA tập trung đẩy mạnh kết nối hội viên, tăng cường giao thương nội khối, đây là sợi chỉ đỏ xuyên suốt hoạt động của Hội. Bên cạnh đó, hoạt động gắn biển xác nhận các đơn vị thành viên nhằm tăng tính gắn kết giữa thành viên và Hiệp hội, mặt khác cũng giúp tăng uy tín, thương hiệu, nhận diện cho các thành viên của Hiệp hội. Đây cũng là dịp các hội viên được gặp gỡ, kết nối giao thương nội khối. Thời gian tới, VIPA sẽ lấy ý kiến và thảo luận về vấn đề tiến hành thực hiện gắn chíp hoặc dán tem cho các bao bì, sản phẩm của các doanh nghiệp thành viên. Đây cũng là chứng chỉ chất lượng, nâng cao uy tín của VIPA.

VIPA gắn biển hội viên cho TafaViet

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về quá trình phát triển của TafaViet, những dấu mốc, những sản phẩm cũng như định hướng, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Ông Nguyễn Lê Thanh Tuấn, Tổng giám đốc TafaViet cho biết, rất vui mừng khi được trở thành Hội viên của VIPA và đánh giá cao các hoạt động thiết thực của VIPA đã giúp cho các hội viên có cơ hội kết nối, giao thương. Ông Tuấn cũng hy vọng trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ có nhiều định hướng, hoạt động hơn để giúp cho các hội viên đưa ra những sản phẩm ổn định, tốt cho thị trường.

VIPA gắn biển hội viên cho TafaViet

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm, Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt Nam là đơn vị hàng đầu, có chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực chăn nuôi và cung cấp nguồn thực phẩm sạch, có giá trị dinh dưỡng cao cho thị trường Việt.

VIPA gắn biển hội viên cho TafaViet

Chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn rất ấn tượng với sự phát triển của TafaViet trong 30 năm qua. TafaViet đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng trứng gà trong nước và đang từng bước khẳng định thương hiệu, vươn lên trên thị trường quốc tế. “Với định hướng phát triển và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp trong những năm tới, chúng tôi rất tin tưởng đó là sự phát triển đúng hướng bởi doanh nghiệp đã xây dựng được một hệ sinh thái từ chăn nuôi, sản xuất con giống và chế biến tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là đang phát triển mô hình kinh tế nông nghiệp xanh, sử dụng phế phẩm, phụ phẩm trong chăn nuôi gà để làm phân bón cho cây. Đặc biệt trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty là gắn với bảo vệ môi trường từ các sản phẩm, bao bì đều thân thiện với môi trường. Với những định hướng phát triển đó của doanh nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng TafaViet sẽ trở thành đơn vị hàng đầu về sản phẩm trứng gà trong cả nước cũng như quốc tế” – ông Sơn chia sẻ.

>> TafaViet là doanh nghiệp chuyên cung cấp trứng gà sạch theo quy trình chăn nuôi khép kín cho thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm được sản xuất từ chuỗi trang trại tự động khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Trong đó chất lượng thức ăn cho đàn gà luôn được đảm bảo và vận hành một cách tự động. Trứng gà đảm bảo hai yếu tố “xanh” và “sạch”, việc chăn nuôi gà được chăm chút kỹ lưỡng trong từng khâu.

Với chuỗi trang trại được đầu tư theo mô hình kinh doanh tự động khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, trong suốt hơn 30 năm qua, TafaViet luôn giữ vững vị thế của một doanh nghiệp uy tín trên thị trường, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng Việt nguồn trứng gà và thịt gà sạch, có giá trị dinh dưỡng cao. Bên cạnh việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất với những công nghệ hiện đại bậc nhất, TafaViet còn tiên phong trong việc bảo vệ môi trường, sử dụng 100% hộp giấy có thể phân hủy…

Thu Hiền

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!