Chăn nuôi Thú y

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

Vinh quang Việt Nam vinh danh Tổng Giám đốc Công ty Minh Dư

Cập nhật: 05 Jun 2023

Ông Lê Văn Dư, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư (Bình Định) – thành viên của Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam là một trong 11 cá nhân được vinh danh tại Chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ 18 năm 2023 với chủ đề “Ý chí Việt Nam” diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô tối 4/6/2023.

Chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2023 lấy chủ đề “Ý chí Việt Nam”, lựa chọn và vinh danh các tập thể, cá nhân có ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm vượt qua khó khăn, phát huy triệt để sức mạnh của chính mình, không ỷ lại vào sự giúp đỡ bên ngoài, từ đó đứng vững trong thách thức chung và tìm cách vươn lên dẫn đầu, truyền cảm hứng cho cộng đồng xã hội.

Ông Lê Văn Dư, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư là một trong 11 cá nhân được vinh danh

Ban Tổ chức đã lựa chọn các nhân vật có thành tích xuất sắc, nổi trội, trong đó có nhiều nhân vật, tổ chức đã được tặng Danh hiệu Anh hùng Lao động, Anh hùng Lực lượng Vũ trang; nhận nhiều Huân chương cao quý…

Nếu các tập thể được vinh danh thể hiện rõ ý chí vượt qua khó khăn, tự lực tự cường, phát huy nội lực, chủ động, bản lĩnh, sáng tạo thì các cá nhân, ngoài các trường hợp cá nhân có sáng kiến, đổi mới, làm lợi tầm cỡ quốc gia, đóng góp vào thành tựu chung của đất nước, còn có điển hình tiên tiến là người lao động trực tiếp, điển hình ở địa phương, có các hành động mang tính nêu gương, vì cộng đồng, được dư luận đánh giá cao, có tính lan tỏa, truyền cảm hứng trong xã hội.

Ông Lê Văn Dư là điển hình xuất sắc trong cả 3 vai trò – nông dân, nhà khoa học, doanh nhân.

5 tập thể, 11 cá nhân được vinh danh trong Chương trình Vinh quang Việt Nam năm nay thể hiện được khát vọng vươn lên, vượt qua khó khăn, dũng cảm hy sinh vì cuộc sống bình yên của nhân dân; nhiều cá nhân, đơn vị trở thành nguồn cảm hứng lan tỏa năng lượng tích cực trong xã hội với một khát vọng vươn lên, xây dựng xã hội ấm no, hạnh phúc hơn, khẳng định tinh thần chủ đạo của Chương trình Vinh Quang Việt Nam 2023 – Ý chí Việt Nam.

Vinh dự và tự hào khi Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam có thành viên là ông Lê Văn Dư, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư (Bình Định) là một trong 11 cá nhân được vinh danh.

Ông Lê Văn Dư chụp ảnh cùng TS. Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) tại Lễ vinh danh.

Ông Lê Văn Dư là điển hình xuất sắc trong cả 3 vai trò – nông dân, nhà khoa học, doanh nhân. Ông được người chăn nuôi ưu ái gọi bằng cái tên dân dã “Dư gà”. Công ty Minh Dư hiện là nhà sản xuất, cung ứng giống gà ta lớn nhất Việt Nam với gần 30% thị phần cả nước và hiện diện nhiều nước trong khu vực. Trước đó, Công ty cũng như cá nhân ông Dư đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học và công nghệ năm 2021; Anh hùng Lao động năm 2020; Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu năm 2022; Nhà Khoa học của Nhà nông năm 2020…

Ngọc Ánh

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!