06

Th 01

Tổng kết hoạt động kinh doanh của VMC Việt Nam năm 2021

Tổng kết hoạt động kinh doanh của VMC Việt Nam năm 2021

Trong 2 ngày 04 và 05/01/2022, Phòng Kinh doanh của Công ty VMC Việt Nam đã có chuyến tham quan nghỉ dưỡng kết hợp với tổng kết cuối năm. Đây là cơ hội để phòng Kinh doanh ôn lại những kỷ niệm, thành tích đã đạt được trong năm qua và chia sẻ những mục tiêu trong năm 2022 tới.
Năm 2021 là một năm đầy khó khăn với Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh trên khắp cả nước. Tuy nhiên, không vì thế mà VMC Việt Nam không có những thành tựu đáng được ghi nhận, trong đó Phòng Kinh doanh đã góp một phần không hề nhỏ cho những thành công này.

Trong năm 2021, công ty đã mở thêm các phòng ban mới như Phòng Marketing; Nâng cấp phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025; Ra mắt các thương hiệu mới cho thủy sản như: VMC AquaKoi, VMC Coldwater Fish… Năm qua, do khó khăn chung của toàn ngành, doanh số của công ty có giảm nhưng không nhiều, nhân sự và khách hàng của phòng kinh doanh vẫn ổn định. Dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các tỉnh cách ly, kiểm soát nghiêm ngặt nhưng phòng kinh doanh vẫn tích cực hỗ trợ và điều chỉnh các hoạt động phù hợp để cung ứng sản phẩm, giữ vững hệ thống khách hàng.
Để tiếp nối những thành công của các năm trước và đẩy mạnh phát triển trong năm tới cho phòng kinh doanh, công ty đã quyết định đầu tư cho phòng kinh doanh hoàn thiện cơ cấu phòng, bổ sung từ 25 – 30 nhân sự. Mục tiêu chính của phòng kinh doanh trong năm 2022 là tăng trưởng doanh số. Ngoài ra, trong năm 2022, công ty sẽ đẩy mạnh các hoạt động về Marketing và đào tạo chuyên sâu. Với những mục tiêu và định hướng trên, chúc các anh chị phòng kinh doanh sẽ hoàn thiện xuất sắc kế hoạch của năm 2022.

Cũng trong chương trình này, Ban Lãnh đạo công ty đã trao quyết định bổ nhiệm 3 Nhân viên Đại diện Thương mại Kỹ thuật của công ty và bổ nhiểm nhân sự vào phòng kinh doanh.

2021 đã qua đi, những thành tựu đã được ghi nhận là tiền đề để VMC VIệt Nam nỗ lực, phấn đấu cho 2022. Nhân dịp này, các cán bộ và nhân viên phòng Kinh doanh cũng đã trao nhau những lời chúc năm mới tốt lành và hứa hẹn cùng nhau phát triển.

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: