Tham dự hội chợ Livestock Cambodia 2019

Trong 2 ngày 17.6 và 18.6.2019 tại hội chợ Livestock Cambodia 2019 tổ chức tại thủ đô Phnom Penh, công ty VMC Việt Nam đã tham dự gian hàng giới thiệu bộ sản phẩm VMC Pro Farming dành cho thị trường nước ngoài.

Livestock Cambodia 2019 là hội chợ quốc tế hàng năm dành cho lĩnh vực chăn nuôi, thức ăn, sữa và công nghiệp thực phẩm quy tụ những công ty quốc tế có uy tín đến giới thiệu sản phẩm, công nghệ cũng như có mặt những nhà phân phối tại thị trường Campuchia. Với bộ sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng, những sản phẩm thuốc kháng sinh, phụ gia thức ăn, thuốc sát trùng do công ty VMC Việt Nam sản xuất, giới thiệu được đông đảo quan khách thăm quan chú ý và đánh giá cao.

Gian hàng cũng được đón những quan chức cấp cao của bộ nông nghiệp Campuchia, đại sứ quán Việt Nam và các nhà phân phối đến thăm quan, trao đổi cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh tại Campuchia…

Việc tham gia các hội chợ quốc tế giúp công ty VMC Việt Nam ngày càng hoàn thiện các sản phẩm của mình và mở rộng các hoạt động kinh doanh ra các thị trường khu vực Đông nam châu Á.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 18.6.2019