Tham dự hội chợ Aquaculture Việt Nam 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động tham dự các hội chợ quốc tế trong và ngoài nước, công ty VMC Việt Nam tham dự gian hàng hội chợ Aquaculture Việt Nam 2019 được tổ chức tại thành phố Cần Thơ từ ngày 16 – 18.10.2019. Đây là lần đầu tiên công ty VMC Việt Nam tham dự gian hàng tại hội chợ của lĩnh vực Thủy sản, đồng thời cũng đánh dấu bước đi đầu tiên của VMC Việt Nam khi tham gia vào lĩnh vực Thủy sản.

Aquaculture Việt Nam là hội chợ quốc tế được tổ chức định kỳ mỗi 2 năm dành cho lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản, thức ăn và công nghiệp thực phẩm quy tụ những công ty có uy tín trong và ngoài nước tham dự đến giới thiệu sản phẩm, công nghệ tại thị trường Việt Nam.

Với bộ sản phẩm chất lượng cao được lựa chọn kỹ lưỡng, những sản phẩm phụ gia thức ăn, men vi sinh xử lý môi trường nước, thuốc sát trùng, thuốc kháng sinh dành cho cá do công ty VMC Việt Nam sản xuất, giới thiệu được đông đảo khách tham quan quan tâm chú ý và đánh giá cao.

 

Việc tham gia hội chợ Aquaculture 2019 giúp công ty VMC Việt Nam hoàn thiện các sản phẩm của mình và góp phần giới thiệu hình ảnh công ty trong lĩnh vực thủy sản tại Việt Nam.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 18.10.2019