22

Th 12

Thăm bè nuôi tôm hùm tại vịnh Xuân Đài, Phú Yên

Thăm bè nuôi tôm hùm tại vịnh Xuân Đài, Phú Yên

Trong 2 ngày 21 và 22 tháng 12, đại diện ban giám đốc công ty và  Trung tâm Xét nghiệm Chẩn đoán bệnh VMC Laboratory đã có chuyến đi thăm chúc tết các bè nuôi tôm hùm tại vịnh Xuân Đài, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú yên.

Trong chuyến đi này, công ty VMC Việt Nam đã có cơ hội thăm lại bè tôm hùm của chú Cường và bè của chú Đạo. Đây là những bè nuôi tôm hùm đầu tiên tại khu vực vịnh Xuân Đài và cũng là 2 bè nuôi đầu tiên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng phòng 2 bệnh nguy hiểm – gây thiệt hại lớn cho tôm hùm là bệnh dỏ thân trên tôm hùm nhỏ và bệnh sữa trên tôm hùm lớn.

Qua buổi nói chuyện, công ty VMC Việt Nam rất vui mừng khi được những chủ bè cho biết: Các sản phẩm của công ty sử dụng rất hiệu quả… sau khi sử dụng sản phẩm để phòng bệnh thì tỷ lệ tôm bị mắc bệnh giảm còn dưới 20%. Với kết quả khả quan như trên, hứa hẹn một vụ nuôi thắng lợi cho những bè nuôi đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm phòng bệnh mang thương hiệu Aqua Care do công ty VMC Việt Nam sản xuất.

Bước sang thềm năm mới, công ty VMC Việt Nam xin chúc người nuôi tôm hùm khu vực thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên một năm mới an lành, nhiều sức khỏe, nuôi tôm hùm trúng mùa – được giá.

Công ty VMC Việt Nam cũng sẽ tiếp tục đến với người nuôi tôm hùm nơi đây. Để làm tốt hơn công tác xét nghiệm bệnh, chẩn đoán sớm… với mong muốn người chăn nuôi tôm hùm thành công.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 22/12/2022

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: