PREVEXXION RN – Vaccine Marek thế hệ mới

Sản phẩm vừa được Công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế (Viphavet) và Công ty TNHH Thuốc thú y Boehringer Ingelheim ra mắt vào sáng 14/10 bằng hình thức bán trực tuyến thông qua bảy điểm cầu: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bình Định, Đắk Lắk, Đồng Nai, Tiền Giang.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất nhằm hỗ trợ người chăn nuôi gia cầm, Boehringer Ingelheim đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm vaccine tốt nhất. Và đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một siêu phẩm vaccine công nghệ mới PREVEXXION RN giúp bảo vệ gà khỏi bệnh Marek hữu hiệu.

Ông Hoàng Thái Quốc Định – Giám đốc Phát triển bộ phận Gia cầm, BIAH Việt Nam cho biết: PREVEXXION RN là một vaccine công nghệ sinh học biến đổi gen được lai tạo từ 3 chủng virus (MJ, MD5, CVI988) bảo quản trong nitơ lỏng có khả năng bảo hộ chống lại các chủng virus độc lực rất cao gây bệnh Marek và an toàn cho vật nuôi.

Các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện ở Boehringer Ingelheim chứng minh hiệu quả của PREVEXXION RN: Bảo hộ khi công cường độc; Miễn dịch bắt đầu có từ 4 ngày tuổi; Miễn dịch kéo dài tương tự như vaccine serotype 1 cổ điển ngay cả đối với gia cầm nuôi dài ngày; Hiệu quả cho gà khi tiêm trong trứng.

Cũng tại đây, các đại biểu đã được nghe bài trình bày chuyên sâu của PGS.TS Nguyễn Tất Toàn, Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh về những vấn đề kỹ thuật liên quan bệnh Marek. Cùng đó, là chương trình quay số may mắn nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Boehringer Ingelheim trong thời gian qua với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

nguồn: tapchigiacam.vn