Lễ tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2018 và định hướng năm 2019

Buổi sáng ngày 01.02.2019, trong không khí vui tươi rộn ràng của những ngày giáp tết âm lịch, công ty VMC Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiệc “Closing Ceremony and Year – End Party – Tổng kết hoạt động năm 2018 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019” tại nhà máy GMP – WHO.

Buổi lễ tổng kết với sự tham dự của ban lãnh đạo Công ty VMC Việt Nam, các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Mở đầu chương trình, hội nghị dành thời gian xem 1 video giới thiệu về công ty, qua đó nhìn lại một năm kinh doanh thách thức nhưng đầy thành công.

 

Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Hữu Vinh – giám đốc công ty lên phát biểu và trình bầy bài tổng hợp báo cáo hoạt động của công ty trong năm 2018 và đưa ra chiến lược phát triển kinh doanh năm 2019 với tầm nhìn tới năm 2020.

Để hâm nóng bầu không khí của bữa tiệc cuối năm, các cán bộ của phòng kinh doanh, nhà máy đã  biểu diễn những tiết mục hát, múa với chủ đề mùa xuân, ca ngợi quê hương đất nước… các ca khúc xuân cùng giai điệu rộn ràng vui tươi đã mang lại sự hứng khởi cho khán giả và khách mời có mặt tại buổi lễ.

Buổi lễ tổng kết cũng là dịp để 2 phòng kinh doanh VMC Animal Health và CEO Pharma tri ân sự đóng góp của nhà máy, phòng kế toán, bộ phận giao nhận đã có những cống hiến trong công việc phát triển kinh doanh để toàn công ty đạt được thành tích tăng trưởng sản xuất kinh doanh gần 100% trong năm 2018 vừa qua.

Tiếp theo là phần bốc thăm may mắn với những phần quà vô cùng hấp dẫn mà ban giám đốc và phòng Marketing đã chuẩn bị sẵn đem đến cho người may mắn những niềm vui trong những ngày xuân mới sắp tới.

 

Buổi lễ Tổng kết hoạt động năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019 của công ty VMC Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc toàn thể ban giám đốc công ty, các cán bộ nhân viên của công ty sẽ có một năm 2019 làm việc đầy hăng say, hiệu quả, và một năm mới an khang, thịnh vượng.

Bản tin VMC, ngày 02.2.2019