Tin tức

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

Lễ kỷ niệm 10 năm cộng đồng Keieijuku Việt Nam

Cập nhật: 19 Nov 2019

Ngày 15.11.2019, tại khách sạn Marriot Hà Nội đã diễn ra hoạt động kỷ niệm 10 năm chương trình kinh doanh cao cấp Keieijuku, đây là chương trình đào tạo quản trị kinh doanh dành cho lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp thành công nhất dưới sự hỗ trợ của tổ chức hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA, trường đại học ngoại thương, viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC).

Sự kiện được bắt đầu bằng các bài chia sẻ “Yêu cầu nâng cao năng suất quốc gia của VN và kỳ vọng đối với Doanh nghiệp Keieijuku” của GS Kenichi Ohno đến từ viện chính sách công Nhật Bản (GRIPS); “Thắp lửa trong tim – Con đường dẫn hướng doanh nhân” của thầy Nobutane Yamamoto – giảng viên Keieijuku, Nguyên thành viên HĐQT Tập đoàn Panasonic;

Bài chia sẻ “Yêu cầu nâng cao năng suất quốc gia của VN và kỳ vọng đối với Doanh nghiệp Keieijuku” của GS Kenichi Ohno, GRIPS
“Build Today for Tomorrow: Định hướng tầm nhìn doanh nhân trong thời đại mới” của thầy Chosaku Toda,  nguyên CEO tại Châu Âu và Hoa Kỳ, tập đoàn Panasonic.

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động đào tào của cộng đồng Keieijuku cũng diễn ra hoạt động kết nối giao thương nội khối giữa các doanh nghiệp thuộc Cộng đồng Keieijuku và kết nối quốc tế với hơn 50 lãnh đạo cấp cao các tập đoàn Nhật Bản, với sự chứng kiến của ông Toshiyuki Nakamura – Cục trưởng Cục Phát triển công nghiệp và chính sách công, cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA, ông Đỗ Nhất Hoàng – Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và đầu tư và PGS.TS Bùi Anh Tuấn -Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương đã diễn ra tốt đẹp với hàng loạt các bản ghi nhớ hợp tác được ký kết ngay tại buổi lễ. 

Cộng đồng KEIKEIJUKU VIỆT NAM là tổ chức bao gồm các cá nhân, doanh nhân, nhà quản lý đã hoặc chưa tham gia học các khóa KEIEIJUKU do viện VJCC tổ chức, có mong muốn quản trị công ty theo phong cách Nhật Bản, tạo dựng cuộc sống giàu sang, khỏe mạnh, hạnh phúc và cống hiến cho xã hội. Phát triển công ty bền vững, là cầu nối cho mối quan hệ Việt – Nhật. Với hơn 600 thành viên trên khắp cả nước, hơn 52.000 nhân viên và tạo ra tổng doanh thu hơn 100.000 tỷ VNĐ mỗi năm, cộng đồng Keieijuku có tầm nhìn trở thành tổ chức xã hội có uy tín tại Việt Nam của những người có khát vọng kinh doanh và trở thành cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản.

Trong lễ kỷ niệm 10 năm cộng đồng Keieijuku, các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam cũng tham gia lễ ký kết giao thương đánh dấu sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam. Công ty VMC Việt Nam cùng công ty SASAKI cũng đã tham gia ký kết hợp đồng mua bán máy sấy lạnh thông minh trước sự chứng kiến của hơn 500 doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam.

Cộng đồng Keieijuku đã và đang nỗ lực hết mình xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam “Tự chủ – Tự lực – Tự cường” của các doanh nhân yêu thích phong cách quản trị kiểu Nhật Bản, thông qua những hoạt động kết nối, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn tại hiện trường để tạo ra một sức mạnh quản trị vượt trội của từng doanh nghiệp thành viên. 

https://www.youtube.com/watch?v=kBJDrwWxYos&feature=youtu.be

Trong khuôn khổ hoạt động lễ kỷ niệm, công ty VMC Việt Nam tham dự 1 gian hàng nhằm giới thiệu quảng bá các sản phẩm và công nghệ sản xuất vượt trội tối ưu của mình với các đối tác và bạn hàng trong nước và quốc tế.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 16.11.2109

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!