Tin tức

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

Làm việc với ban lãnh đạo Hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam (VIPA)

Cập nhật: 04 Nov 2018

Ngày 02.11.2018 tại nhà máy GMP – WHO, công ty VMC Việt Nam đã đón đoàn đến thăm và làm việc từ ban lãnh đạo Hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam.
Hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam (VIPA) là hiệp hội ngành hàng bao gồm hơn 200 thành viên là các công ty chăn nuôi gia cầm, thủy cầm, các nhà máy ấp trứng, các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi và nhà máy sản xuất thuốc Thú y.
Về phía ban lãnh đạo Hiệp hội có tiến sỹ Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Hiệp hội, tiến sỹ Phan Văn Lục – tổng thư ký Hiệp hội và các bạn phóng viên tạp chí Người chăn nuôi.
Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở và chân thành, các thành viên hai bên đã có cơ hội trao đổi nhiều nội dung cùng quan tâm và ghé thăm nhà máy sản xuất thuốc Thú y và hệ thống phòng nghiên cứu, dây truyền thiết bị lên men vi sinh hiện đại trong nhà máy.
Các thành viên tham dự buổi làm việc cũng được nghe tiến sỹ Nguyễn Thanh Sơn trình bầy chuyên đề về Xu hướng dịch chuyển ngành chăn nuôi gia cầm thế giới và những thách thức của ngành trong những năm tiếp theo…
Là một thành viên của Hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam, hiện nay công ty VMC Việt Nam đã xây dựng được bộ sản phẩm chất lượng cao dành riêng cho ngành gia cầm và đã được các trang trại đánh giá rất cao và tin dùng, như: Chitosal, Calcivet B12, All Enzyme, Bio – Health, Bio – Active, Amox – Colivet, Cetamox WS, Colimox 50S…

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp và lãnh đạo hai bên cùng cam kết trong những năm tiếp theo, công ty VMC Việt Nam tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Hiệp hội trong việc tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm nâng cao hiểu biết và kiến thức chuyên ngành. Hợp tác với Hiệp hội trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và đặc biệt hợp tác với các nhà khoa học tiến hành các nghiên cứu thử nghiệm sản phẩm phụ gia thức ăn, sản phẩm có chứa probiotics phục vụ cho lĩnh vực chăn nuôi thịt, trứng gia cầm an toàn.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 03.11.2018

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!