Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập VMC Việt Nam

Ngày 24.4.2019 công ty cổ phần sản xuất và thương mại VMC Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (24.4.2004 – 24.4.2019) tại khu du lịch nghỉ dưỡng Xanh Villas Resort, Hà Nội. Sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong 15 năm hoạt động, công ty VMC Việt Nam có những bước phát triển vững chắc theo hướng chiến lược sản xuất và kinh doanh những sản phẩm thuốc Thú y, phụ gia thức ăn, probiotics…chất lượng cao cho chăn nuôi gia súc gia cầm và nuôi trồng thủy hải sản.

15 năm của một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. 15 năm là một chặng đường kết thúc một giai đoạn hoàn thiện và bước vào một giai đoạn mới phát triển, hứa hẹn những điều tốt đẹp.

Công ty VMC Việt Nam có được như ngày hôm nay là do sự hợp tác, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng, các cổ đông trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty là nơi các cán bộ nhân viên công ty công tác qua các thời kì có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đồng nghiệp đã và đang đồng hành cùng VMC Việt Nam.

Lễ kỷ niệm được bắt đầu với sự có mặt của hội đồng quản trị, ban giám đốc công ty, các đại biểu đến từ các thế hệ cán bộ công nhân viên, đại diện các đối tác… và đông đủ cán bộ nhân viên công ty.

Sau khi mở đầu buổi lễ bằng tiết mục văn nghệ chào mừng của tập thể cán bộ hai phòng kinh doanh công ty là bài diễn văn tổng kết, tri ân và định hướng của giám đốc công ty.

Những lời phát biểu đầy tâm huyết đã ôn lại một chặng đường như tăng thêm động lực cho sự sáng tạo và phát triển của mỗi cán bộ công nhân viên cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của VMC Việt Nam. Bài phát biểu cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ công nhân viên đã xây dựng đặt nền móng cho công ty ngày hôm nay “Hôm nay chúng ta cũng vui mừng đón những người đồng nghiệp cũ đáng quý, những người đã đóng góp trí tuệ, thời gian, công sức góp phần đặt nền móng cho chúng ta ngày hôm nay…”.

Công ty cũng đã có những phần quà và tri ân những cán bộ công nhân viên đã từng công tác tại công ty, ghi nhận những đóng góp những cán bộ công nhân viên hiện đang làm việc và có thời gian dài làm việc tại công ty.

Xen kẽ buổi tiệc là màn biểu diễn văn nghệ đến từ các phòng kinh doanh, văn phòng, nhà máy…mọi người đã cất cao tiếng hát chào mừng ngày lễ càng làm không khí buổi kỷ niệm thêm phần sôi động chan hòa tình cảm gắn bó.

Buổi lễ cũng đã diễn ra phần tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh NÉT ĐẸP MẦU ÁO XANH đây là cuộc thi ảnh dành cho tất cả các bạn đang công tác tại các phòng kinh doanh, với những bức ảnh rất đẹp đã thể hiện sinh động con người VMC Việt Nam tận tụy hết lòng vì khách hàng tại các trang trại, nhà chăn nuôi ở mọi miền tổ quốc. Ban tổ chức đã trao 5 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất là 1 chiếc máy ảnh DSL Canon M10.

 

Buổi lễ cũng diễn ra một triển lãm giới thiệu về những ấn phẩm, văn bản được ban hành trong các hoạt động của công ty từ năm 2004 đến nay, những ấn phẩm đó đã giúp các thế hệ sau biết được những người đi trước đã làm việc và cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Buổi lễ đã khép lại với niềm tự hào, niềm tin của ban giám đốc công ty, hội đồng quản trị, khách mời và toàn bộ nhân viên của công ty VMC Việt Nam. Sau dấu mốc đáng nhớ này, con tàu mang tên VMC Việt Nam như được tiếp thêm gió thêm buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Bản tin VMC, ngày 25.4.2019