Hội nghị khách hàng năm 2018

Ngày 12.12 tại trung tâm hội nghị Quốc gia, Công ty VMC Việt Nam đã tổ chức hội nghị khách hàng thường niên năm 2018 với chủ đề Chia Sẻ Cơ Hội Hợp Tác Thành Công, đây là chủ đề xuyên suốt trong 1 năm kinh doanh vừa qua và đã đem lại nhiều giá trị to lớn cho hệ thống đại lý phân phối và các trang trại chăn nuôi quy mô lớn.

Khai mạc hội nghị, bà Lê Kim Khánh – phó giám đốc công ty đã có bài phát biểu tổng kết tri ân và ghi nhận những đóng góp của Quý vị khách hàng, nhà phân phối và toàn bộ cán bộ công nhân viên cho sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp.

Hai thương hiệu truyền thống VMC Animal Health và CEO Pharma ngày càng phát triển rộng khắp trên toàn quốc với những sản phẩm được đông đảo khách hàng yêu mến, như: Chitosal, Bio – Active, Flordox Oral, Cetamox WS, Bio – Health…

Chương trình nghệ thuật truyền thống dân tộc với những nhạc cụ đặc trưng của Việt Nam cùng các nghệ sỹ đến từ học viện âm nhạc đã đem đến cho hội nghị những giây phút ấm áp và lắng đọng.

Những món quà tri ân cùng chương trình bốc thăm cho các khách hàng may mắn đã thực sự làm nóng hội nghị và khách hàng đại lý Bích Đăng, Gia Bình, Bắc Ninh đã may mắn đoạt giải đặc biệt là 1 chiếc xe máy Honda SH 125cc.

Hội nghị đã thành công và để lại dư âm tốt đẹp cùng những tình cảm ấm áp còn đọng lại trên ánh mắt nụ cười của Quý khách hàng tham dự hội nghị, hứa hẹn một năm kinh doanh 2019 thành công rực rỡ.

Bản tin VMC, ngày 14.1.22018