Hóa học kỹ năng kinh doanh tiên tiến

Theo thỏa thuận hợp tác phát triển giữa công ty VMC Việt Nam và câu lạc bộ Thú y chuyên ngành VMClub – Học viện nông nghiệp Việt Nam và căn cứ vào mong muốn của các bạn sinh viên năm cuối có ham thích phát triển các kỹ năng cá nhân và trở thành những người kinh doanh giỏi. Ngày 10.1 đến ngày 12.1.2019 tại phòng đào tạo nhà máy GPM – WHO đã diễn ra chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh tiên tiến khóa 1.

Chương trình gồm 3 học phần với 10 bài giảng bao gồm 3 nhóm kiến thức: Hiểu biết về ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm cho Thú y với tiêu chuẩn GMP – WHO và công ty VMC Việt Nam. Các kỹ năng mềm cần thiết và hiểu biết về tâm lý học ứng dụng trong cuộc sống và trong kinh doanh. Các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh: làm việc nhóm, lễ nghi trong kinh doanh, kỹ năng bán hàng…

Khóa học  với 11 bạn học viên được diễn ra trang trọng và nghiêm túc, các giảng viên là những người có kinh nghiệm và kiến thức xã hội phong phú đã chia sẻ và cùng các bạn học viên làm các bài tập tình huống thực tiễn sát với yêu cầu của công việc trong tương lai qua đó giúp các bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc và khả năng tư duy để có thể làm chủ công việc cũng như các tình huống trong cuộc sống.

Chương trình đã truyền tải các nội dung và kết thúc khóa học trong buổi chiều ngày 12.1.2019, chị Lê Kim Khánh – phó giám đốc công ty đã thay mặt công ty trao chứng chỉ tốt nghiệp cùng lời hứa sẽ tiếp tục tạo điều kiện để các bạn sinh viên đến công ty làm khóa luận, thực tập sinh hay trở thành nhân viên chính thức tại công ty.

Đây là chương trình nằm trong chiến lược phát triển 5 năm giai đoạn 2018 –  2022, trong đó các hoạt động gắn với trách nhiệm xã hội (CSR) là một phần công việc được công ty quan tâm hàng đầu. Chương trình này dự kiến tổ chức mỗi năm 5 khóa và hoàn toàn miễn phí cho học viên.

Bản tin VMC, ngày 14.1.2019