02

Th 09

Hiệp hội nuôi biển Việt Nam (VSA) thăm và làm việc tại VMC Việt Nam

Hiệp hội nuôi biển Việt Nam (VSA) thăm và làm việc tại VMC Việt Nam

Ngày 8.2.2023, PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng, chủ tịch Hiệp hội nuôi biển Việt Nam (VSA) cùng đoàn công tác đã có buổi thăm và làm việc tại nhà máy GMP – WHO, công ty VMC Việt Nam tại thị xã Duy Tiên tỉnh Hà Nam.

Công ty VMC Việt Nam là hội viên chính thức của Hiệp hội nuôi biển Việt Nam (VSA) từ năm 2019, nhưng đây là lần đầu tiên công ty VMC Việt Nam được đón lãnh đạo và đoàn công tác của Hiệp hội đến thăm và làm việc.

Ông Nguyễn Hữu Dũng, chủ tịch Hiệp hội cho biết đây là chuyến thăm hội viên đầu tiên của lãnh đạo Hiệp hội nhân dịp đầu xuân năm mới. Trong không khí thân thiết và cởi mở, hai bên đã có buổi thăm quan Trung tâm xét nghiệm VMC Laboratory và nhà máy GMP – WHO. Xem xét những sản phẩm được sản xuất dành riêng cho động vật nuôi biển như: cá Song (Mú) cá Chim trắng, tôm Thẻ, tôm Hùm…

Các sản phẩm dành cho thủy sản mang thương hiệu VMC Aqua Care được công ty VMC Việt Nam phát triển từ năm 2018 theo hướng chuyên biệt. Kết hợp với công tác xét nghiệm chất lượng nước, xét nghiệm sinh học phân tử, làm các kháng sinh đồ đã giúp cho thương hiệu Aqua Care bước đầu có những hiểu biết sâu về công tác chăm sóc sức khỏe, tầm soát bệnh nhằm giúp các trại nuôi biển kiểm soát được thất thoát, nâng cao chất lượng và tăng cường hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Trung tâm xét nghiệm, chẩn đoán bệnh VMC Laboratory được xây dựng tại tỉnh Hà Nam, từ đây đi đến các vùng nuôi biển trung bình trong khoảng 75km. Với thuận lợi về địa lý như vậy, VMC Laboratory mong muốn đóng góp thêm cho sự phát triển của ngành nuôi biển tại Việt Nam

Buổi thăm và làm việc đã kết thúc tốt đẹp và 2 bên đã có những kế hoạch hợp tác chặt chẽ và kết nối thêm các đối tác trong chuỗi sản xuất nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành nuôi biển và tăng cường cách hoạt động giao thương – kết nối giữa các hội viên của Hiệp hội nuôi biển Việt Nam (VSA)

Bản tin VMC Việt Nam, 08.2.2023

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: