17

Th 05

Hiệp hội gia cầm Việt Nam (Vipa) làm việc với Hội đồng gia cầm thế giới

Hiệp hội gia cầm Việt Nam (Vipa) làm việc với Hội đồng gia cầm thế giới

Ngày 15.5.2023 tại Văn phòng Hiệp hội gia cầm Việt Nam (Vipa) đã diễn ra buổi họp và làm việc giữa lãnh đạo Hiệp hội gia cầm Việt Nam và đại diện của Hội đồng gia cầm Thế giới (IPC)

Tại buổi làm việc, về phía hiệp hội gia cầm Việt Nam có Ts. Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Hiệp hội, Ts. Phan Văn Lục – tổng thư ký cùng các doanh nghiệp thành viên: công ty cổ phần DTK, tập đoàn CP Việt Nam, công ty Thú y xanh và công ty VMC Việt Nam.

 

Về phía Hội đồng gia cầm thế giới và đối tác có Ts. Dennis L. Erpelding, cố vấn khoa học của Hội đồng gia cầm thế giới (IPC) cùng các thành viên đến từ công ty Ausvet, công ty Cargill và các tổ chức khác.

Tại buổi hội thảo 2 bên đã thảo luận về những nội dung chính, như: vai trò và trách nhiệm của Vipa khi trở thành thành viên của IPC, vẫn đề hạn chế sử dụng kháng sinh, sử dụng kháng sinh có kiểm soát cũng như vai trò của các Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán bệnh trong việc tham gia công tác xét nghiệm, chẩn đoán bệnh, chăm sóc sức khỏe vật nuôi. Nhằm hướng tới chăn nuôi an toàn sinh học góp phần cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn hướng tới thị trường xuất khẩu.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 17.5.2023

Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: